Đầu tư sinh lời bền vững với căn hộ biển Wyndham Coast giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn

Nhận diện kênh đầu tư an toàn

Trước bối cảnh nền kinh tế trong nước và quốc tế xảy ra nhiều biến động, các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, ngoại tệ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, ngay cả kênh đầu tư truyền thống – tiết kiệm gửi ngân hàng vẫn khiến nhiều khách hàng lo ngại.

Trong khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng đang được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng khi đây là thời điểm lý tưởng để sở hữu tài sản với mức giá hợp lý, đón đầu sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành kinh tế du lịch sau khi dịch Covid 19 được kiểm soát.

Theo số liệu từ Tổng cục du lịch, trong tháng 1/2020 trước thời điểm Covid 19 bùng phát, khách quốc tế đến Việt Nam đạt 2 triệu lượt, mức so sánh cùng kỳ cao nhất trong lịch sử và năm 2020, Việt Nam vẫn tiếp tục được bình chọn là điểm đến tiêu biểu trong khu vực Châu Á và thế giới.

Trước bối cảnh nhu cầu du lịch bị nén lại do tình hình dịch bệnh, các chuyên gia dự báo sắp tới chúng ta có thể sẽ chứng kiến làn sóng du lịch mạnh mẽ trên toàn cầu và nhất là tại các quốc gia có chỉ số an toàn cao như Việt Nam. Hàng loạt chương trình kích cầu du lịch cũng đang được đề ra cho thấy đây vẫn là ngành kinh tế mũi nhọn được quan tâm hàng đầu, kéo theo giá trị lợi nhuận lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, các sản phẩm có pháp lý rõ ràng trở nên được quan tâm săn đón hơn cả.

Sinh lời bền vững với căn hộ biển sổ hồng trọn đời

Trên thực tế, khi quỹ đất TP.HCM và Hà Nội dần khan hiếm và mặt bằng giá được đẩy lên cao thì dòng tiền đầu tư cá nhân đang có sự dịch chuyển về các tỉnh thành giàu tiềm năng khác. Sự chuyển hướng này thường bám theo các dự án hạ tầng giao thông để đón lõng cơn sóng tăng giá ăn theo.

Chính vì vậy khi Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và cảng hàng không quốc tế Long Thành khởi công đã kéo theo làn sóng đầu tư ồ ạt về Bình Thuận. Hiện nay số vốn đầu tư tư nhân tại địa phương này đã lên đến 2 tỷ USD với khoảng 200 dự án, nổi bật trong số đó là Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay có quy mô 90 ha do Tập đoàn Nam Group làm chủ đầu tư.

Đầu tư sinh lời bền vững với căn hộ biển Wyndham Coast giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn - Ảnh 1.

Previous post Thủ tướng Áo từ chức giữa bê bối hối lộ chấn động
Next post Bồi dưỡng bản sắc riêng của trẻ từ giáo dục mầm non