Doanh nghiệp bất động sản TPHCM chi tiền tỷ thưởng Tết Nhâm Dần

Sự kiện vinh dự đón tiếp đại diện các cơ quan ban ngành cùng các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam như Vinhomes, Masterise Homes, Novaland, Tân Á Đại Thành… Đây cũng là cơ hội công ty tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và công bố kế hoạch kinh doanh năm 2022.

Tại sự kiện, chứng kiến sự trưởng thành, chững chạc và chuyên nghiệp của đội ngũ cộng sự trong hoạt động tổng kết và công bố kế hoạch kinh doanh, bà Lê Thị Thanh Hằng – Tổng giám đốc công ty VietnamGroove tỏ lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng và đội ngũ cộng sự.

“Năm 2021, được sống mạnh khoẻ và an yên đã là một thành công lớn. VietnamGroove thật may mắn khi vừa đạt được thành công lớn cùng nhân loại, vừa gặt hái những thành tựu vững vàng trong kinh doanh. Tất cả nhờ sự ủng hộ của khách hàng, đối tác và sự nỗ lực bứt phá, kiên tâm vững chí của tập thể cộng sự VietnamGroove trong suốt thời gian qua”, bà nói.

Năm 2021, VietnamGroove không những hoàn thành vai trò đại lý chiến lược phụ trách thị trường Nhật của Vinhomes mà còn liên tục được chủ đầu tư Vinhomes vinh danh là top đại lý xuất sắc, vào top 10 đại lý bán hàng xuất sắc nhất hệ thống đại lý Vinhomes miền Trung và miền Nam tháng 12/2021. Ngoài ra, VietnamGroove từng bước hệ thống hoá hoạt động, xây dựng 2 sàn giao dịch, tiếp tục mở rộng quy mô, khai trương tòa văn phòng tại D9 – 56 Manhattan, Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức, tuyển dụng thêm 100 nhân sự chất lượng cao cùng với các chính sách lương, thưởng hấp dẫn.

Cũng tại sự kiện, VietnamGroove công bố chương trình thưởng Tết Nhâm Dần cho toàn thể cộng sự. Ngoài những hạng mục thưởng thông thường như lương tháng 13, thưởng kết quả làm việc (KPIs), công ty còn có những hạng mục thưởng dành cho những công sự đạt thành tích xuất sắc và những cộng sự có thâm niên gắn bó với công ty như giải thưởng “siêu chiến binh”, “chiến binh cống hiến”, “chiến binh trẻ triển vọng”… Hầu hết các cộng sự nhận mức thưởng từ 2 đến 6 tháng lương, tổng quỹ thưởng lên đến hơn một tỷ đồng. Cũng tại buổi tiệc, các cộng sự VietnamGroove còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với trị giá giải thưởng lên đến hơn 1,5 tỷ đồng.

Với phương châm “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, VietnamGroove cho biết luôn nỗ lực thực hiện chính sách lương thưởng, đãi ngộ tốt nhất để không những thu hút những cộng sự xuất sắc, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản mà còn cùng nhau làm việc, làm giàu và cống hiến cho xã hội.

Doanh nghiệp bất động sản TPHCM chi tiền tỷ thưởng Tết Nhâm Dần - Ảnh 1.

Previous post Kinh tế tăng trưởng bùng nổ trong quý III, chứng khoán Mỹ hồi phục sau phiên bán tháo tồi tệ nhất 2 tháng
Next post Review ETF tháng 3: Bán loạt cổ phiếu lớn chi ngàn tỷ mua vào VND, NLG, FTS, DXG, SZC, HUT