Chia Sẻ Câu Chuyện Khởi Nghiệp Thành Công Của Chàng Trai Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Đặc Biệt Là Món Chân Gà Sả Tắc

Anh Vinh đã tốt nghiệp THPT tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa. Sau khi tốt nghiệp, anh đã đi NVQS về TP.HCM và ứng tuyển vào vị trí Sale. Với sự cố gắng và nỗ lực, anh đã vừa làm vừa học, tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Với niềm đam mê và nhiệt huyết với lĩnh vực kinh doanh, anh đã quyết định ra khởi nghiệp với mô hình kinh doanh ăn uống. Tuy nhiên, trong quá trình khởi nghiệp, anh cũng trải qua rất nhiều lần khó khăn và thất bại. Tuy nhiên, với sự quyết tâm, kiên trì và đam mê với mô hình kinh doanh, anh đã vượt qua những khó khăn đó.

Sau khi có ý tưởng khởi nghiệp với mô hình ăn uống, anh Trần Phúc Vinh bắt đầu bén duyên với nghề ăn vặt khi tình cờ thử nấu món Chân Gà Sả Tắc do một người bạn chỉ cho. Mặc dù đã làm theo công thức của người bạn, nhưng anh gặp nhiều thất bại trong quá trình chế biến. Không chịu bỏ cuộc, anh quyết định tự mài mò và tìm ra công thức riêng cho món Chân Gà Sả Tắc. Sau nhiều lần thử nghiệm, anh cuối cùng đã thành công và nấu ra một món ăn ngon và đặc biệt hơn. Với công thức riêng của mình, anh đã bắt đầu bán món ăn này trên mạng và nhận được sự ủng hộ của khách hàng tại Tây Ninh. Do sự ủng hộ này, anh quyết định mở một điểm bán để phục vụ khách hàng ăn tại chỗ. Điểm bán của anh ngày càng được nhiều người biết đến và trở thành địa chỉ ưa thích của những người yêu thích ẩm thực. Anh đã mở rộng sản phẩm của mình và bán thêm nhiều loại ăn vặt khác, từ đó giúp anh trở thành một người trong lĩnh vực ẩm thực. Nhiều loại ăn vặt khác, thu hút được nhiều bạn trẻ hơn ,giá cả phải chăng, phù hợp cho mọi lứa tuổi,… Tạo được nhiều việc làm cho các bạn học sinh, sinh viên kiếm thêm thu nhập. Tạo động lực cho các bạn trẻ khởi nghiệp.

 

Quán ăn của anh Vinh có không gian bờ kè thoáng mát và nhạc chill chill, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho khách hàng khi đến đây. Anh luôn cập nhật các món hot hit của Sài Gòn để phục vụ bà con Tây Ninh và các bạn học sinh các trường ở địa bàn. Ngoài ra, anh cũng chú trọng đến chất lượng và độ tươi ngon của các món ăn. Anh sử dụng nguyên liệu tươi và chất lượng để nấu các món ăn với hương vị đậm đà và độc đáo. Không chỉ có món Chân Gà Sả Tắc, quán của anh còn có nhiều món ăn vặt khác được đánh giá rất cao bởi khách hàng. Không chỉ phục vụ ăn tại chỗ, anh còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng thuận tiện hơn. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, quán của anh Vinh đã trở thành địa điểm được nhiều người lựa chọn khi muốn thưởng thức ẩm thực tại Tây Ninh.

Anh rất nhiệt tình trong việc tìm kiếm những món ăn mới lạ, đặc biệt là các món hot hit của Sài Gòn. Anh luôn cố gắng đem những món ăn này về Tây Ninh để phục vụ khách hàng. Anh thường theo dõi và tìm hiểu về những món ăn đang được ưa chuộng tại Sài Gòn. Sau đó, anh sẽ tự tay nấu và cập nhật các món ăn này vào thực đơn của quán. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và thú vị, anh luôn luôn sáng tạo và cập nhật các món ăn mới nhất, đem đến cho khách hàng những bữa ăn đa dạng và phong phú. Nhờ sự tìm tòi và nghiên cứu của anh Vinh quán của anh luôn có được những món ăn mới lạ và hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với tinh thần “SG có thì Tây Ninh cũng phải có”, anh hy vọng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng cho bà con Tây Ninh khi đến thưởng thức ẩm thực tại quán. www.tiktok.com/@he_thong_avin_food

Previous post Chia sẻ đôi nét về Anh Bùi Thanh Liêm, thường xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội với tên Bùi Liêm – Chuyên gia huấn luyện Camp Trong Ngành Kinh Doanh Hệ Thống và huấn luyện chuyển hóa thông qua trải nghiệm, đồng thời là Chuyên Gia Đào Tạo và Tư Vấn Trong Ngành Bảo Hiểm Việt Nam
Next post Chia Sẻ Của Chị Tưởng Thị Thanh Xuân Khởi Nghiệp Thành Công Với Mô Hình Kinh Doanh Hàng Tiêu Dùng – Gia Dụng Gia Đình – Mẹ Và Bé.