Chia Sẻ Của CEO Nguyễn Trọng Minh – Lĩnh Vực Giáo Dục : hệ thống Trường MNTT Sắc Màu và hệ thống TTNN Quốc tế Việt Mỹ – AVIS

Sinh ra và lớn lên tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Sau khi tốt nghiệp cử nhân sư phạm Toán tại trường Đại học quy Nhơn anh Nguyễn Trọng Minh đã tham gia công tác giảng daỵ tại trường THPT Quy Nhơn, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Trong khoảng thời gian 7 năm gắng bó với nghề giáo viên anh Minh không những là một giáo viên trẻ nhiệt huyết với nghề mà anh còn là một bí thư Đoàn năng động, sáng tạo. Năm 2017 anh được tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu của tỉnh Bình Định. Là người năng dộng, sáng tạo, nhiệt huyết và có máu kinh doanh , năm 2018 anh Minh đã quyết định cùng vợ (cũng là giáo viên Toán THPT) ngưng công việc giảng dạy về quê vợ tại thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai để kinh doanh lĩnh vực giáo dục tư thục cụ thể là trường MNTT Sắc Màu. Vợ chồng anh luôn học hỏi, tìm tòi các phương pháp giáo dục và chăm sóc trẻ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu phụ huynh, chính vì thế mà chỉ sau 2 năm trường của vợ chồng anh đã ngưng tuyển sinh vì vượt chỉ tiêu. Nối tiếp thành công đến năm 2019 thì anh Minh huy động thêm một số cổ đông thành lập nên hệ thống TTNN Quốc tế Việt Mỹ – AVIS. Anh tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Quy Nhơn với luân văn ” CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH CHỌN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO TRẺ EM CỦA PHỤ HUYNH TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ VIỆT MỸ – AVIS”
Ngày nay có rất nhiều trường mầm non chất lượng cao được mở ra với mong muốn con có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ, được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới nên có nhiều gia đình đã đầu tư cho con đi học các trường mầm non chất lượng tốt ngay từ khi còn nhỏ. hệ thống Trường MNTT Sắc Màu của vọ chồng anh Minh chính là một ngôi trường hiện tại và tốt nhất hiện nay trên địa bàn, là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh. Với thiết kế hiện đại khang trang, trường luôn có không gian thoáng mát, sạch đẹp cho các bé vui chơi học tập, những phương pháp giáo dục ở đây đặc biệt chú trọng đến việc bé được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập, các bé được hướng dẫn sao cho hứng thú với việc học hơn và ghi nhớ nhanh hơn. Ra đời với sứ mệnh Xây dựng kỹ năng ngôn ngữ cho học viên, hướng tới việc hội nhập toàn cầu. Hệ thống TTNN Quốc tế Việt Mỹ -AVIS là hệ thống trung tâm ngoại ngữ tốt nhất trên địa bàn nơi có TT đóng chân . AVIS luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực nhằm nâng cao trình độ học vấn, phát triển hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh cho người dân trên địa bàn. Đồng thời, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của đội ngũ cán bộ, giáo viên tại hệ thống, ngay đầu năm BLĐ AVIS đã xây dựng kế hoạch cho giáo viên tham gia các buổi tập huấn về chương trình quốc tế Cambridge, IELTS, phương pháp dạy học tích cực dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm bằng hình thức online và offline nhằm giúp giáo viên định hướng và cập nhật về phương pháp, nội dung, hình thức của những chương trình nêu trên. Trong thời gian tới, AVIS sẽ chú trọng trong việc tạo ra một môi trường Tiếng anh thân thiện, linh hoạt và ứng dụng bằng cách xây dựng các lớp học Tiếng anh khoa học, các buổi trải nghiệm Tiếng anh thực tế tại nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, quán cà phê … để đáp ứng nhu cầu giao tiếp Tiếng anh trong môi trường làm việc, đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế của đất nước.
Previous post Chia Sẻ Của Anh Trần Huỳnh Gia Bảo Với Niềm Đam Me Du Lịch – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Tàu Thuyền
Next post Chia Sẻ Bí Quyết Kinh Doanh Quán Ăn Của Chị Nguyễn Hạnh – Với Thương Hiệu Quán Vịt Đầu Cầu Cót HN