Chia Sẻ Của Doanh Nhân Đỗ Thị Thuỳ Ngân – Đam Mê Phun Xăm Và Làm Đẹp Cho Chị Em Phụ Nữ

Với tâm niệm, với nghề phun xăm thẩm mỹ thì sự sáng tạo chính là điều làm nên khác biệt và thành công. Chị đã trở thành một trong những gương doanh nhân trẻ, truyền cảm hứng khởi nghiệp đến cộng đồng những người yêu thích làm đẹp. Đỗ Thị Thuỳ Ngân chị tốt nghiệp ĐHBK Hà Nội. Hiện tại chị đang kinh doanh về phun xăm và làm đẹp tại Biên Hòa – Đồng Nai. Với công việc hiện tại đã giúp chị có cuộc sống ổn định, doanh thu tốt, với mong muốn làm cho khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Bên cạnh đó chị còn đào tạo các bạn học viên có 1 cái nghề để nuôi bản thân và cho gia đình. Với tâm niệm, với nghề phun xăm thẩm mỹ thì sự sáng tạo chính là điều làm nên khác biệt và thành công. Chị đã trở thành một trong những gương doanh nhân trẻ, truyền cảm hứng khởi nghiệp đến cộng đồng những người yêu thích làm đẹp. Để tạo ra những cặp chân mày “vẽ như không vẽ”, chị cho biết người làm thợ phun xăm phải thực sự kiên trì và khéo léo từng chút một. Mỗi một cặp chân mày khi hoàn thành đều xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật. Và những người nghệ sỹ phun xăm phải dành trọn tâm huyết, tài năng thì mới tạo thành các tác phẩm hoàn hảo.
Đam mê công việc phun xăm chân mày, làm đẹp cho chị em phụ nữ và luôn miệt mài cho ra đời những tác phẩm điêu khắc ấn tượng, chị Đỗ Thị Thuỳ Ngân, khiến cho rất nhiều chị em phải ngưỡng mộ, thán phục về sự tài hoa, khéo léo. Mỗi khách hàng đến với chị đều được tư vấn tỉ mỉ để chọn được cặp lông mày phù hợp với màu da, khuôn mặt, sở thích, công việc,… Chỉ sau khi được “phù thủy điêu khắc” phù phép, chị em mới sở hữu cặp chân mày đẹp, ấn tượng và hút hồn người đối diện. Có rất nhiều người phụ nữ không tự tin vào khả năng vẽ chân mày, hoặc cũng không có nhiều thời gian đứng trước gương để kiên trì vẽ, vì thế chọn phun xăm là cách tốt nhất để sở hữu cặp chân mày đẹp như ý muốn. Với chị, người chỉ có một việc duy nhất là làm đẹp cho chị em, chia sẻ: “Phụ nữ ai cũng muốn không cần phải trang điểm nhiều mà nhìn vào gương vẫn thấy mình xinh đẹp, tự tin. Thậm chí nếu bận rộn quá cũng đừng bỏ mặc bản thân với cặp lông mày mờ nhạt, thiếu sức sống, bởi như vậy chính bạn đã tước đi quyền được yêu thương của mình. Cặp chân mày rất quan trọng đối với toàn bộ diện mạo khuôn mặt, và hãy để những người thợ như chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ được xinh đẹp, rạng rỡ”. Mỗi một nghề đều có cái khó riêng, nhưng với nghề phun xăm điêu khắc chân mày, cái khó là phải nuôi dưỡng được sự sáng tạo, khác biệt để tạo nên những cặp chân mày theo đúng ý khách hàng mà vẫn đẹp và hiện đại.
Nhờ vào sự tài hoa và khả năng học hỏi của bản thân, Đỗ Thị Thuỳ Ngân ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Khách hàng và học viên tìm đến anh ngày một đông hơn. Đặc biệt với sự chỉ dạy, hướng dẫn tận tình, anh luôn được học viên tại trung tâm quý mến và ngưỡng mộ. Chị không có ý định chỉ làm đẹp cho chị em phụ nữ mà luôn mong muốn sẽ phát triển trung tâm để có nhiều bạn trẻ đến đây theo học nghề. Chị không ngại truyền đạt những kĩ năng và tất cả kinh nghiệm của mình có được cho học viên, giúp họ trở thành những chuyên gia điêu khắc, tạo nên những tác phẩm khiến chị em nào cũng phải thán phục”. Là người phụ nữ tài hoa và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp, chị đã truyền cảm hứng đến rất nhiều bạn trẻ có mơ ước trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ. Mỗi tác phẩm nghệ thuật mà chị tạo ra cho khách hàng luôn “đốn tim” chị em phụ nữ, đồng thời khiến các học viên như bị “hút hồn” và không ngừng tạo nên niềm hứng khởi, theo đuổi đam mê làm đẹp.

HOTLINE : 0918.88.66.99

Previous post Chia Sẻ Trưởng Phòng Marketing Dòng Sách ETS – Chuyên Gia Marketing Đa Lĩnh Vực
Next post Chia Sẻ Của CEO Akay – THÀNH CÔNG LÀ NHỜ BIẾT CHIA SẺ YÊU THƯƠNG