Công ty Tư vấn Trường Thiên Phát và Cung Ứng Nhân Đức Phát – Chuyên cung ứng và cho thuê lại lao động thời vụ – giới thiệu việc làm – Cung cấp lao động

Đặng Trường Giang anh tốt nghiệp đại học Nông Lâm TPHCM, chuyên ngành quản trị kinh Doanh. Hiện tại anh đang là Chủ Tịch công ty TNHH tư vấn Trường Thiên Phát và công ty TNHH cung ứng Nhân Đức Phát. Chuyên cung ứng và cho thuê lại lao động thời vụ, giới thiệu việc làm. Cung cấp lao động cho khoảng hơn 50 doanh nghiệp trong cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động – cho thuê lại lao động thời vụ – giới thiệu việc làm – cung cấp lao động cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, trách nhiệm và nhiệt tình. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp nguồn lao động tốt nhất cho các đối tác doanh nghiệp trong nước. Trong thời điểm nguồn lao động ngày càng khan hiếm và thị trường lao động chịu sự cạnh tranh khá khốc liệt như hiện nay, thì việc hợp tác với một đơn vị thứ ba – chuyên cung ứng, cho thuê lại lao động được xem là một giải pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo cũng như ổn định hoạt động sản xuất và quản lý người lao động của Quý doanh nghiệp. Rất tiện lợi cho các. Doanh Nghiệp sử dụng lao động, chủ động được lực lượng lao động trong sản xuất và nhất là sử dụng lao động trong từng mùa vụ mà Doanh Nghiệp sử dụng lao động không vi phạm luật lao động của Nhà Nước Việt Nam.

Công ty Tư vấn Trường Thiên Phát và Cung Ứng Nhân Đức Phát là doanh nghiệp chuyên sâu về các lĩnh vực: – Cung ứng lao động thời vụ, lao động tạm thời – Cho thuê lại lao động với số lượng theo yêu cầu – Giới thiệu việc làm có chuyên môn kỹ thuật, trình độ cao. LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ của công ty chúng tôi là: Chủ động được nguồn lao động _ Linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự_ Tiết giảm chi phí nhân công tối đa nhất có thể _ Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động _ Tăng hoặc giảm số lượng lao động do nhu cầu sản xuất theo mùa vụ, theo đơn hàng chỉ cần thông báo trước vài ngày mà không vướng mắc đến các vấn đề thủ tục sau khi thôi việc của lao động _ Không phải chịu trách nhiệm về các vấn đề pháp luật lao động cũng như các rủi ro về việc tranh chấp lao động, chấm dứt HĐLĐ, sai thải hoặc kỷ luật _ Tiết kiệm được chi phí và nhân sự cho việc tuyển dụng và quản lý lao động.

Lực lượng cán bộ, công nhân viên của Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu việc làm & dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, cho thuê lại lao động theo các hình thức lương thời gian, và khoán theo sản phẩm… Hiểu rõ nhu cầu này của Quý Doanh nghiệp, công ty vấn Trường Thiên Phát và Cung Ứng Nhân Đức Phát luôn xây dựng và phát triển sẵn nguồn lao động dự trữ với hàng ngàn công nhân có thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ và cầu tiến; Tùy theo yêu cầu của Quý Công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nguồn lao động chuyên môn, có tay nghề hay lao động phổ thông đã được tuyển chọn kỹ, có sức khỏe tốt, đã được học tập Bộ luật lao động, an toàn lao động của Nhà Nước Việt Nam ban hành. Chúng tôi đảm bảo tham gia đầy đủ các chế độ phúc lợi cho người lao động theo quy định, chính sách của nhà nước và trang bị đầy đủ đồng phục, đồ bảo hộ lao động cho người lao động và với đội ngũ CB, CNV và lao động của chúng tôi, chắc chắn Quý vị sẽ hài lòng và an tâm hợp tác cùng Công ty chúng tôi.

Với hình thức hợp đồng trực tiếp, chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp nhân lực, điều hành và quản lý công việc và tính phí trên khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ. Quý công ty chỉ cần quan tâm đến kết quả công việc đã hoàn thành. Với hình thức hợp đồng cho thuê nhân công bốc xếp tại Biên Hòa, Đồng Nai và Bình Dương, Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ cử nhân viên và giám sát của mình sang thực hiện công việc, quý khách hàng sẽ chỉ thị khối lượng hàng hóa cần bốc xếp, di chuyển, đóng gói,…theo yêu cầu của quý khách hàng. Các bên có thể thương lượng cách trả phí theo khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ hay trả phí theo thời gian mà lao động thực hiện. Cung ứng lao động thời vụ làm các công việc phổ thông tại các nhà máy, xí nghiệp: Công nhân sản xuất, gia công, đóng gói, sắp xếp sản phẩm, lao động thời vụ dàn dựng, thi công sân khấu, lao động thời vụ thời vụ vệ sinh công nghiệp, chăm sóc, bảo dưỡng sân golf, cảnh quan …

Công ty vấn Trường Thiên Phát và Cung Ứng Nhân Đức Phát đã và đang hợp tác với một số Công ty trong địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Mong muốn của Công ty chúng tôi là hợp tác với quý Công ty của Quý vị. Đến với chúng tôi Thành Công của Quý Doanh nghiệp là Uy Tín của chúng tôi. Luôn mang lại cho Quý Doanh nghiệp – Giải pháp nguồn lao động đáng tin cậy nhất Sau cùng, Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được hợp tác cùng Quý Công ty và trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý Công ty trong thời gian tới. Kính chúc Quý CÔNG TY & QUÝ ĐỐI TÁC luôn dồi dào sức khỏe, và luôn phát triển thịnh vượng. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được cung cấp và cho thuê đội ngũ lao động có sức khỏe tốt, được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc cũng như an toàn lao động cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên hàng hóa sẽ được bốc xếp nhanh chóng, an toàn.

Địa chỉ: E568A tổ 17, KP5, Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

Previous post ABBank phát hành hơn 11 triệu cổ phiếu ESOP, giá 13.000 đồng/cp
Next post VIB chuẩn bị đại hội cổ đông bất thường