Giảng Viên Hồ Khả Vĩnh Nhân – Bác sĩ Ngoại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Chuyên Phẫu thuật thẩm mỹ: cắt mắt, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, filler, botox…

Bác sĩ Vĩnh Nhân là một trong những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với đôi bàn tay của mình, bác sĩ đã tạo nên dung nhan, diện mạo mới cho hàng ngàn chị em, giúp họ tự tin hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Đồng thời, bác sĩ còn là một giảng viên tận tâm về ngành thẩm mỹ, mang trọng trách đào tạo ra những thế hệ BS với những kiến thức vững vàng để chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Là một Thạc sĩ – Bác sĩ Nội trú Ngoại khoa được đào tạo bài bản tại Trường Đại học Y Dược Huế. Anh Vĩnh Nhân có nhiều năm công tác giảng dạy và điều trị theo mô hình Trường – Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Để nâng cao trình độ chuyên môn thẩm mỹ của mình, tiếp tục được đào tạo chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch với các lớp định hướng chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên Khoa 1 Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ngoài ra, Bác sĩ còn được tu nghiệp ở nước ngoài như Pháp, Hàn Quốc…
Hiện nay, Anh Vĩnh Nhân vừa là Giảng viên Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng,trực tiếp tham gia giảng dạy các lớp sinh viên Đại học và sau Đại học ở lĩnh vực Phẫu thuật  thẩm mỹ, vừa là Phụ trách lĩnh vực chuyên môn tại Phòng Khám Phẫu thuật thẩm mỹ. Seo mong muốn truyền tải những kiến thức hiểu biết chuyên môn, chuyên ngành không chỉ cho đối tượng là sinh viên, học viên của mình mà còn hướng đến cộng đồng xã hội có được những hiểu biết đúng chuẩn về lĩnh vực làm đẹp là phẫu thuật thẩm mỹ để mà mọi người có một “Giải pháp hoàn hảo cho sắc đẹp của Bạn”. Nghĩa là, mọi người có thêm những kiến thức làm đẹp chuẩn Y Khoa để lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp với chính mình. Đó là thông điệp mà anh muốn truyền tải đến mọi người. Dù là giảng dạy cho đối tượng nào thì tôi luôn truyền nhiệt huyết cho các sinh viên để họ nắm vững chắc kiến thức y khoa đồng thời luôn nhắc nhở các sinh viên hãy trở thành một BS có tâm với bệnh nhân vì một BS tốt là BS vừa có tài, vừa có tâm.
Với trách nhiệm của một máy cái đào tạo các bác sỹ chuyên khoa đạt tới trình độ y học thế giới nhưng vẫn phù hợp với hoàn cảnh thực tế Việt Nam, Anh Vĩnh Nhân đã dành hết tâm huyết để xây dựng một chương trình giảng dạy mới và hiện đại cho các bác sĩ chuyên khoa. Chương trình này được đúc kết kinh nghiệm từ những năm học tập và làm việc của Anh Vĩnh Nhân tại nước ngoài như Pháp, Hàn Quốc.. Hơn nữa, cuộc đời của một bác sĩ giỏi phải được đánh dấu bởi những cuốn sách chuyên môn, những công trình nghiên cứu khoa học, những bản báo cáo trong các hội nghị quốc tế, đó là những nơi đòi hỏi tính nghiêm túc và hàn lâm là cao nhất. Cho đến nay, rất nhiều thế hệ học trò của Giảng viên Vĩnh Nhân đã có chỗ đứng vững chắc trong chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trên cả nước. Bằng kiến thức y khoa vững chắc kết hợp với sự thăng hoa nghệ thuật, nhưng quan trọng nhất là cái tâm của người thầy, anh sẽ giúp họ lấy lại tự tin và sống hạnh phúc hơn. Niềm vui của tôi là những nụ cười mãn nguyện về diện mạo mới với cuộc sống mới tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn của các khách hàng.
Hiện nay bác sĩ Vĩnh Nhân chuyên Phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ như: cắt mắt, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, filler, botox hàng đầu hiện nay…Với phương châm THỔI HỒN CHO NÉT ĐẸP TOẢ SÁNG. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng giải pháp làm ĐẸP TỰ NHIÊN, HÀI HOÀ và AN TOÀN. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ với số lượng ca hoàn thành nhiều. Là nơi có ekip bác sĩ giỏi tay nghề, đặc biệt là bác sĩ Hồ Khả Vĩnh Nhân. Luôn nằm trong top các Thẩm mỹ viện có sơ sở vật chất, máy móc mới nhất. Có những cam kết và bảo hành tay nghề và vật liệu tốt nhất cho khách hàng. Khi đến với chúng tôi, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn theo từng trường hợp hoàn toàn khác nhau tùy theo thể trang của khách hàng, từ đó mang đến những phương án phẫu thuật an toàn nhất và có hiệu quả làm đẹp cao nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm phẩu thuật thẩm mỹ Nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Đã từng tham dự các khóa học chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu quốc tế….
Ngoài những công việc hằng ngày như giảng dạy, nghiên cứu khoa học, điều trị chăm sóc làm đẹp cho khách hàng, bác sĩ Vĩnh Nhân còn tham gia các công tác sinh hoạt và tình nguyện với sinh viên trong Khoa Y Dược nơi Bác sĩ đang công tác với mục tiêu thể hiện mong muốn hòa nhập cộng đồng tình nguyện chia sẽ với những người có hoàn cảnh còn khó khăn, và để cùng với các em sinh viên hiểu rằng “sự cho đi là còn mãi”. Bác sĩ luôn dành một khoảng thời gian mỗi ngày để phát triển, hoàn thiện về “Tâm” nghĩa là bên trong về lĩnh vực Phật Giáo, Đạo giáo, tử vi phong thủy lý số, nhân tướng học… để mà hiểu được vẻ đẹp “hoàn thiện” nhất là vẻ đẹp trong “Tâm” và vẻ đẹp hình thể bên ngoài.
Website : https://doctorbeautycenter.vn
Địa chỉ: 299 Dương ĐÌnh Nghệ, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Previous post Liên tục bỏ cọc, sốt giá đất đang “hạ nhiệt”?
Next post Có nên lo ngại thái quá và phải can thiệp ổn định tỷ giá USD?