Mokihouse Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Mẹ Và Bé Chất Lượng Hàng Đầu Tại Khu Vực

Chị Nguyễn Thị Thu Lan là một người yêu thích thời trang và có ước mơ kinh doanh nhằm cung cấp cho chị em và các bé những sản phẩm đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý, kèm theo dịch vụ chăm sóc tốt. Mặc dù hiện đang làm công việc văn phòng, chị vẫn muốn theo đuổi đam mê của mình và tìm cách kết hợp nó với công việc chính. Chị Nguyễn Thị Thu Lan sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Trước đây chị Lan từng học ở Học viện hành chính quốc gia, chị là dân khối A nhưng mà vì làm theo tâm nguyện của ông ngoại trước khi qua đời nên chị thi vào trường khối C. Hiện chị đã có một cửa hàng chuyên bán cung cấp các sản phẩm thời trang cho mẹ và bé khá là nổi tiếng tên là Mokihouse. Chị luôn tâm huyết trong kinh doanh, luôn tìm kiếm và đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng. Bằng sự nỗ lực và tâm huyết của mình, chị đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Chị không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, từ đó giúp cho doanh nghiệp của chị ngày càng phát triển và thành công.
Mokihouse là shop online chuyên cung cấp quần áo, giày dép và phụ kiện cho mẹ và bé, với cam kết đem đến sản phẩm chất lượng và uy tín. Shop có đa dạng sản phẩm từ quần áo, giày dép, phụ kiện đến đồ chơi dành cho bé, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các hoàn cảnh khác nhau. Hơn nữa, Mokihouse còn luôn cập nhật những mẫu mới nhất và đang được yêu thích trên thị trường để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng. Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Mẹ Và Bé Chất Lượng Hàng Đầu Tại Khu Vực.
Sứ mệnh của chị Nguyễn Thị Thu Lan là mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hiện tại, chị không có cửa hàng trực tiếp, trước đây đã từng có cửa hàng offline nhưng do công việc không quản lý được nên đã đóng cửa lâu rồi. Hiện tại, chị chỉ kinh doanh online. Khi kinh doanh online, chị tiết kiệm được chi phí mặt bằng, giá sản phẩm cũng sẽ rẻ hơn, từ đó đem lại lợi ích cho khách hàng. Chị bán hàng trên tinh thần phục vụ, mang lại niềm vui cho khách hàng là trọng tâm. Vì vậy, nếu khách hàng mua hàng từ chị không hài lòng, họ có thể trả hàng thoải mái mà không có giới hạn, miễn là sản phẩm chưa qua sử dụng và còn nguyên tem nhãn.
Mokihouse chuyên cung cấp các sản phẩm và phụ kiện cho mẹ và bé với cam kết uy tín. Các sản phẩm bao gồm quần áo, giày dép, đồ chơi và các vật dụng khác dành cho mẹ và bé, được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, chị còn đặt sự chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm với khách hàng, chị Nguyễn Thị Thu Lan đang ngày càng được nhiều chị em và các bà mẹ tin tưởng và ủng hộ. Shop thường cập nhật rất nhiều mẫu mã thời trang mới và các phụ kiện phục vụ cho mẹ và bé, có điểm nhấn ở sự trẻ trung, thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày, mang tính ứng dụng cao. Còn đối với các bé trai, shop chuyên về các set áo sơ mi đơn giản nhiều màu sắc để các cậu trai hóa thành soái ca khi sánh đôi chung với mẹ yêu tung tăng dạo phố.

Bạn có thể truy cập trang Facebook sau đây để tham khảo thêm thông tin về shop nhé: https://www.facebook.com/MoKiHouseChuyenSiLeQuanAoPhuKienMeVaBe.
MoKi House – Chuyên Quần Áo Phụ Kiện Bền Đẹp Cho Mẹ Và Bé

Previous post Mokihouse Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Mẹ Và Bé Chất Lượng Hàng Đầu Tại Khu Vực
Next post Công ty TNHH Cửa Đẹp SAAGO