“Sự học tập không ngừng: Nền tảng cho sự thành công của nhà khởi nghiệp trong thời đại ngày nay”

Nguyễn Như Thắng, người đã tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc ngành Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Trường Nam Đài Loan (Stust) với học bổng toàn phần từ tỉnh Đồng Nai và Trường Stust, đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Hiện tại, anh đang là Chủ tịch của công ty cổ phần giáo dục quốc tế AMG, bao gồm hệ thống trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ Group và hệ thống IELTS Station. Với khả năng lãnh đạo và quản lý xuất sắc, anh đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của hệ thống trung tâm Anh ngữ và IELTS Station.

Không chỉ tập trung vào cung cấp dịch vụ luyện thi IELTS, Nguyễn Như Thắng còn quan tâm đến việc phát triển kỹ năng mềm và tư duy khởi nghiệp cho các bạn trẻ. Anh đã tổ chức các khóa học và buổi tọa đàm với sự tham gia của các chuyên gia và doanh nhân thành công để chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về khởi nghiệp.

Anh cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội nhằm tạo cơ hội cho học sinh và sinh viên giao lưu, kết nối và phát triển kỹ năng xã hội. Nhờ các hoạt động như thiện nguyện, tham quan văn hóa, trò chơi đội nhóm và cuộc thi, học sinh được rèn luyện sự tự tin, khám phá bản thân và phát triển trách nhiệm.

Mục tiêu của Nguyễn Như Thắng là phát triển IELTS STATION thành một trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu không chỉ ở Đồng Nai mà còn trên toàn Việt Nam. Anh liên tục nghiên cứu và cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giáo dục và luyện thi IELTS để đảm bảo rằng học sinh sẽ được hưởng lợi từ phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả nhất.

Với sự sáng tạo, đam mê và tâm huyết, Nguyễn Như Thắng đã biến IELTS STATION thành một cộng đồng giáo dục và phát triển cá nhân, không chỉ là một trung tâm luyện thi IELTS thông thường.

Previous post “Tận Tâm Và Chất Lượng: Hành Trình Uy Tín Của Nemo Shop Trong Thời Trang Trẻ Em và Cầu Lông”
Next post Anh Trần Ngọc Dũng – Doanh nhân trẻ khởi nghiệp và tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Công nghệ