Vì sao Vua Cua, Coolmate đều đích thân CEO gọi vốn trên Shark Tank, còn Weehours lại không?

Shark Tank Việt Nam mùa 4 vừa khởi đầu với 3 startup trong 2 lĩnh vực F&B và bán lẻ thời trang.

Trong 3 startup, thương hiệu mắt kính Weehours được cho là có màn pitch đuối nhất, khi lập luận của các đại diện Weehours khá yếu, dù nhiều bình luận cho rằng có thể startup này cũng không đến nỗi tệ.

Bỏ qua màn định giá gấp 50 lần tài sản của startup và màn tính nhẩm fail không trượt phát nào của Shark Bình, bạn có nhận thấy điều khác thường ở Weehours?

Tập 1 lần này có 3 startup cả thảy. Trong đó, đại diện của Vua Cua là Đoàn Thị Anh Thư – Founder kiêm CEO, đại diện của Coolmate là Phạm Chí Nhu – cũng với chức danh Founder kiêm CEO, nhưng đại diện từ phía thương hiệu kính mắt Weehours chỉ được giới thiệu chung chung là Cofounder!?

CEO thực sự của Weehours là ai?

Weehours là thương hiệu bán lẻ kính mắt trực thuộc CTCP Phát Triển Sản Phẩm Sáng Tạo Việt. Tổng Giám đốc kiêm đại diện theo pháp luật của công ty trên là Nguyễn Quang Thái, sinh năm 1991. Bạn có thấy cái tên này quen quen?

Weehours được Cofounder Bỉnh Đức giới thiệu là “được thiết kế 100% tại Việt Nam”. Cụm từ này cũng rất quen, đúng không?

Nội dung giới thiệu này na ná như phần pitching của Curnon – thương hiệu đồng hồ thiết kế tại Việt Nam. Nguyễn Quang Thái – người đại diện kiêm CEO CTCP Phát Triển Sản Phẩm Sáng Tạo Việt (công ty mẹ của Weehours) cũng chính là CEO Curnon từng gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam ngày nào.

Vì sao Vua Cua, Coolmate đều đích thân CEO gọi vốn trên Shark Tank, còn Weehours lại không? - Ảnh 1.

Previous post Góc nhìn CTCK: Xu hướng đi ngang với thanh khoản thấp chưa chấm dứt
Next post TGG chi gần 300 tỷ đồng sở hữu hơn 5% DDV và APG để trở thành cổ đông lớn