Riomio Thương Hiệu Quần Áo Trẻ Em Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Riomio là thương hiệu thời trang trẻ em trực thuộc Công ty cổ phần Pario. Ra đời trong bối cảnh thời trang trẻ em Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Riomio đã nỗ lực không ngừng để định hình gam màu riêng độc đáo, không thể trộn lẫn trên bản đồ thời trang. Nhắc đến Riomio là nhắc đến những thiết kế dung hòa giữa hai yếu tố độc đáo và tính ứng dụng.
Các sản phẩm của Riomio theo phong cách nhẹ nhàng, đáng yêu với những chi tiết nhấn nhá vô cùng tinh tế. Chất liệu vải được làm từ 100% cotton, mềm mại, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho bé khi mặc. Thương hiệu Riomio cung cấp ra thị trường Việt Nam các loại sản phẩm đặc trưng như: Đồ denim, váy, bộ mặc ở nhà, quần áo đi học, áo polo, t-shirt… Riomio được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi các sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý mà còn bởi chính sách chăm sóc Khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm.
Một yếu tố khác tạo nên thành công cho thương hiệu Riomio chính là bởi họ biết lắng nghe ý kiến khách hàng. Sau khi sản phẩm ra mắt, chúng được sản xuất với số lượng ít để khách hàng trải nghiệm. Sau đó, nhãn hàng sẽ tiếp nhận phản hồi trên hệ thống rồi gửi về trụ sở công ty. Nhằm hoàn thiện trong lần sản xuất sau. Không chỉ ở trang phục mới, ngay cả những mẫu mã đang bày bán, Riomio cũng liên tục tiếp thu góp ý của Khách hàng và thay đổi để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Giá trị cốt lõi tạo nên thành công của thương hiệu thời trang Riomio chính là “Chất lượng làm nên thương hiệu”. Riomio rất ít khi quảng cáo, những bộ ảnh thời trang của hãng hiếm khi xuất hiện trên tạp chí thời trang nhưng vẫn luôn nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng khắp cả nước.

Website : www.Riomio.vn
Địa chỉ : KĐT Mộ Lao- P. Mộ Lao- Quận Hà Đông- Hà Nội

Previous post Chia Sẻ Của Chị Phạm Thoa Thành Công Nhờ Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online Với Thương Hiệu Ema Skin
Next post Trần Hoàng Anh nhà kinh doanh thành công với máy khoan pin