Cơ ngơi 160m2 theo phong cách Indochine của cặp vợ chồng trẻ Hà Nội: Có một góc đặc biệt treo lễ phục ngày cưới cực lung linh!

Từ những ngày đầu đặt chân đến nước ta, người Pháp đã mang đến nhiều giá trị mới mẻ về chân trời Phương Tây. Nổi bật trong đó là dấu ấn kiến trúc đậm chất Cổ Điển Pháp. Phong cách đầy bản sắc này hình thành từ nguồn cảm hứng phương Đông và nét đặc trưng phương Tây. Nhiều người vẫn thương ví von phong cách Indochine là “nụ hôn kiểu Pháp trên môi cô nàng Á Đông”. Khi nhìn vào bất cứ công trình kiến trúc nào như: từ những địa điểm nguy nga tráng lệ như Nhà Hát Lớn Hà Nội, Dinh Độc Lập, cho đến những quán cafe, homestay những năm gần đây, phong cách Indochine vẫn luôn làm vừa lòng bất cứ con người nào, dù là Tây hay Ta.

Gần đây, phong cách này còn được những người trẻ chuộng thẩm mỹ biến tấu để đưa phong cách này vào nhà ở, hay thậm chí cả ở những căn hộ vốn có diện tích khiêm tốn.

Mạnh dạn sáng tạo nên căn nhà mơ ước

Cơ ngơi 160m2 theo phong cách Indochine của cặp vợ chồng trẻ Hà Nội: Có một góc đặc biệt treo lễ phục ngày cưới cực lung linh! - Ảnh 1.

Previous post Hai tỷ phú giàu nhất thế giới tranh cãi về “bất động sản” vũ trụ
Next post Bitcoin lại tăng vọt