Chia Sẻ Kiến Thức Kinh Doanh Của – “CEO – Nhà Đào Tạo Lê Thanh Duy”.

Lê Thanh Duy được nhiều người biết đến là một chuyên gia, cố vấn và giảng viên đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Anh đã giúp nhiều doanh nghiệp có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Lê Thanh Duy hiện tại anh đang là sinh viên tại Đại học Văn Lang và làm việc tại New World Saigon Hotel – Nhân viên tại khách sạn, kinh doanh và đào tạo học viên kinh doanh. Tuy còn trẻ tuổi nhưng anh đã là chuyên gia đào tạo về lĩnh vực mảng kinh doanh với thương hiệu CEO – Nhà Đào Tạo Lê Thanh Duy”. “Có rất nhiều người cho rằng, anh thành công do may mắn và không gặp bất kì khó khăn gì. Đơn giản khi gặp vấn đề anh chưa kêu than với bất kì ai, kể cả gia đình mình, tự anh đứng lên sai làm lại” Thanh Duy tâm sự. Thành công không bao giờ là dễ dàng, mỗi khi khó khăn thất bại tô anh lại cố gắng làm lại, nhẫn nại thêm một chút và rồi cứ nhiều lần như vậy đã tôi luyện lên tôi ngày hôm nay”. Thành công là con đường dài, vì vậy bạn không thể đo đếm bằng vài ngày, vài tháng, không vấp ngã không bao giờ có được thành công. Đối với anh, kinh doanh là một nghề, đã là nghề cần phải học. Khi đội nhóm đến với tôi tức là họ đã rất tin tưởng tôi, họ xem kinh doanh là một nghề, vì vậy tôi cần dạy được họ, đào tạo cho họ để nó trở thành một nghề thực sự kiếm được ra nhiều tiền. Anh tin những người kinh doanh ngoài kia họ đều thành công nếu có kiến thức thực sự, trái lại họ sẽ thất bại nếu không có người hướng dẫn và dẫn dắt”.
Anh luôn cố gắng nỗ lực hết tôi với đam mê công việc. Những bài học kiến thức anh tích lũy được và những lần sửa sai đã giúp anh đạt được những thành quả nhất định. Nắm bắt được thế mạnh của bản thân là marketing, sale và đào tạo nhân sự, chàng trai trẻ đã đẩy mạnh việc phát triển những sở trường cá nhân để xây dựng cho bản thân những bước đi mới đầy táo bạo. Sau khi có được những bài học kinh nghiệm, Anh đã chia sẻ những công thức thành công ấy với tất cả mọi người. Còn về mảng đào tạo nhân sự, đến nay anh đã có một đội ngũ có kiến thức nền cực chắc, làm việc vô cùng hiệu quả. Anh đã tổng hợp được một lộ trình đào tạo và được áp dụng trong các lớp học về kinh doanh của tôi. Ngoài ra, anh còn hỗ trợ các doanh nghiệp đào tạo nhân lực nội bộ. Sau nhiều năm hoạt động và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Anh đã có được những trải nghiệm thực tế từ việc bán hàng, quản lý bán hàng cho đến điều hành trong các lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, chứng khoán, ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Với tầm nhìn sâu rộng cùng những kinh nghiệm thực chiến của mình, anh đã thành công thúc đẩy nhiều doanh nghiệp ngày một đi lên. Chuyên gia đào tạo Lê Thanh Duy không chỉ tâm nguyện được truyền đạt những kinh nghiệm và giá trị thực tế đến với các doanh nghiệp. Anh còn mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ mới bước vào con đường kinh doanh. Đồng thời thúc đẩy phát triển năng lực hệ thống cho doanh nghiệp thông qua các chương trình đào tạo bài bản của mình. Khi giảng dạy, anh luôn tâm niệm rằng: “Rót cả tâm hồn vào từng lời nói, bài giảng sẽ sâu sắc và dễ vào lòng người hơn”. Chính vì điều đó mà hiện anh có rất nhiều lượng học viên yêu thích và theo anh học tập.
Là một người đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, Thanh Duy có cách nhìn nhận sâu sắc về sự thành công. Theo anh: “Thành công luôn đến với người biết cố gắng và luôn giữ tâm trong sáng. Kinh doanh cũng cần chân thành. Thậm chí đi đâu, làm gì cũng đừng quên mang theo con tim. Vì chỉ có trái tim mới chạm đến trái tim người khác”. Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, hầu hết người bán hàng chỉ hướng đến lợi nhuận. Khi ‘chốt sales’ một cách bất chấp không màng đến chất lượng đang tràn lan, thì ‘sự chân thành’ mới là giá trị cốt lõi quyết định uy tín doanh nghiệp. Là người truyền tải kiến thức, anh đã kết hợp những giá trị đạo đức vào bài giảng của mình. Anh khẳng định: “Sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào chân thành – nhiệt huyết – đam mê”. Đôi lúc, anh cũng gặp phải không ít khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức. Thế nhưng anh chưa bao giờ nản chí. Anh luôn tìm cách giúp đỡ học viên của mình hết mức có thể. Thế mới thấy, cái tâm của người thầy đặt vào công việc sâu sắc như thế nào. Điều này đã giúp anh trở thành người có ảnh hưởng lớn đến tư duy kinh doanh của học trò.
Trong kinh doanh, ‘khách hàng’ chính là mục tiêu mà tất cả các doanh nghiệp, người bán hàng phải hướng đến. Chuyên gia nhấn mạnh: “Đừng quan tâm quá nhiều về đối thủ cạnh tranh, hãy quan tâm đến khách hàng của bạn cần gì”. Bất kể bạn kinh doanh gì, hãy nghĩ về việc giúp đỡ khách hàng trước khi bán hàng. Kinh doanh không phải chỉ chăm chăm đến lợi nhuận. Doanh nghiệp phải làm sao để thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng và giải quyết những thất vọng của khách. Nếu muốn phát triển bền vững phải lấy khách hàng làm trung tâm. Luôn đem đến những sản phẩm chất lượng với giá trị dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Trong tương lai sắp tới, bên cạnh việc trau dồi thêm kiến thức, anh mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều doanh nghiệp hơn. Thêm vào đó là đào tạo được nhiều học viên hơn để họ bộc lộ tiềm năng. Từ đó tạo nên mục tiêu và phát triển đúng đắn trong sự nghiệp của họ. Anh cảm thấy rất vui khi được làm với đúng đam mê của mình. Trong quá trình làm việc, người nhận về không chỉ có khách hàng mà bản thân anh cũng học được rất nhiều thứ từ họ. Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, anh cho biết sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện bản thân, cùng đội nhóm phát triển vững mạnh và có thể đào tạo được nhiều hơn nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.

Địa chỉ tại: 118/59/9/4 Phú Định, Phường 16, Quận 8

Thông tin liên hệ: 0795964231

Previous post Chuyên Gia Tiktoker Phạm Huy Hoàng Đa Tài – Đam Mê Kinh Doanh
Next post Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sữa Vitadairy