Hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng vì cộng đồng tại Masterise Group

Là doanh nghiệp khá trẻ trong lĩnh vực bất động sản nhưng suốt 8 năm hoạt động, Masterise Group luôn là cái tên quen thuộc chung tay tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng – từ cấp học bổng và giúp đỡ trẻ em nghèo vượt khó, sinh viên đón Tết xa nhà, cho tới các hoạt động hỗ trợ người lao động khó khăn.

Trong năm 2021 đầy thách thức vừa qua, tập đoàn bất động sản quốc tế bất ngờ trở thành “điểm tựa” vững chắc, sát cánh với thành phố cùng cả nước trong nhiều hoạt động giữa tâm dịch và trong giai đoạn bình thường mới.

Hành trình lớn bắt đầu từ những nỗ lực nhỏ

Sáng 20/1, trong tiết trời mát mẻ cận kề Tết Nguyên Đán, bé Phi An được bà nội chở tới Trung tâm Phát Huy Bình Triệu (TP Thủ Đức, TP HCM) từ sớm. Bố mẹ chia tay, cậu bé 6 tuổi sống cùng bà nội. Mong muốn giản dị của bé, là Tết này được mặc quần áo mới, được gặp các bạn và nuôi thêm chú chó nhỏ.

Với Phi An và nhiều bạn cùng lớp, hôm nay là sự kiện đặc biệt, bởi em được trao quà Tết, được cùng bạn bè xem nghệ nhân làm tò hè với đủ hình dạng, màu sắc bắt mắt.

Trong buổi lễ trao quà tại Trung tâm Phát Huy Bình Triệu, hàng trăm phần quà được Tập đoàn Masterise trao tận tay các bé và gia đình. Niềm vui hiện lên trong ánh mắt và nụ cười của các em nhỏ, những bậc phụ huynh. Mỗi phần quà gồm 20 kg gạo, mì gói, gia vị và bánh kẹo… giúp họ vơi bớt nỗi lo lắng, nhọc nhằn khi Tết cận kề.

Hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng vì cộng đồng tại Masterise Group - Ảnh 1.

Previous post Bình Dương: Nam thanh niên mang vật giống súng vào cướp ngân hàng
Next post Được bật đèn xanh, nhà mạng chạy đua cung cấp dịch vụ Mobile Money