Khám phá món súp tốt nhất giúp bụng phẳng được chuyên gia dinh dưỡng ca ngợi hết lời: 3 thứ không được bỏ qua để có vòng eo siêu nhỏ

Muốn bụng phẳng vào mùa đông, hãy ăn súp !

Mùa đông trở lại và chúng ta có nguy cơ tăng ít nhất 1-2kg trong những tháng ngày lạnh giá. Điều này có thể do mùa đông không có nhiều vitamin D điều chỉnh tâm trạng từ ánh nắng mặt trời, ánh nắng chói chang trở nên hạn chế và chúng ta cảm thấy chán nản hơn, dẫn đến cơ thể ít năng lượng hơn, từ đó dẫn đến một chế độ ăn uống kém lành mạnh hơn. Nếu bạn bị rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD), các nghiên cứu cho thấy bạn thậm chí có thể dễ ăn nhiều carbohydrate giàu calo hơn, đặc biệt là đồ ngọt và thực phẩm giàu tinh bột đã qua tinh chế trong mùa đông. Thật may mắn, thời tiết lạnh giá cũng đòi hỏi chúng ta bổ sung những món súp ấm cúng, dễ chịu. Và ăn súp giúp bụng phẳng là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách ăn đúng.

Khám phá món súp tốt nhất giúp bụng phẳng được chuyên gia dinh dưỡng ca ngợi hết lời: 3 thứ không được bỏ qua để có vòng eo siêu nhỏ - Ảnh 1.

Previous post Chia Sẻ Của Kế Toán Thuế Đa Tài Chị Nguyễn Thị Tân
Next post Cổ phiếu công nghệ Mỹ lập đỉnh, nhóm đầu tư ‘gà mờ’ của Ấn Độ đua nhau rót tiền