Luật gia “Nguyễn Lực: Chuyên gia tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, bảo vệ quyền lợi phụ nữ và trẻ em”

Xuất thân từ vùng quê nghèo tỉnh Thanh Hóa, Luật gia Nguyễn Lực từng bước vươn lên và khẳng định mình là một chuyên gia tư vấn luật trong lĩnh vực luật hôn nhân gia đình và thừa kế. Anh tốt nghiệp đại học Luật Hà Nội năm 2007, Học viện Tư pháp năm 2008, hoàn thành khóa học về kỹ năng hành nghề luật sư. Điều này đã giúp anh phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực tư vấn luật, bao gồm kỹ năng nghiên cứu, phân tích, lập luận và đàm phán.

Hiện tại, Luật gia Nguyễn Lực là thành viên sáng lập Công ty luật TNHH Thế kỷ XXI, anh đảm nhận vị trí Phó Giám đốc chuyên môn. Với vai trò này, anh chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động và dịch vụ pháp lý của công ty, đồng thời tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến luật hôn nhân gia đình và thừa kế. Anh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết các tranh chấp hôn nhân gia đình, bao gồm việc lập hợp đồng hôn nhân, giải quyết tranh chấp ly hôn, quyền nuôi con và bảo vệ quyền lợi của các bên trong vụ ly hôn đặc biệt là bảo vệ quyền của “Phụ nữ và trẻ em”. Ngoài ra, anh cũng đã tham gia và thành công trong nhiều vụ án thừa kế phức tạp, bao gồm tư vấn về di chúc, phân chia tài sản và quản lý di sản. Anh hiểu rõ các quy định pháp luật liên quan đến thừa kế và có khả năng tư vấn khách hàng về cách thức tối ưu hóa quyền lợi và đảm bảo tuân thủ pháp luật trong quá trình thừa kế.

Là một người am hiểu pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân gia đình và thừa kế, anh đã thực hiện đại diện theo ủy quyền trong vụ việc giải quyết các tranh chấp pháp lý liên quan. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu về lĩnh vực này, anh đảm bảo bảo vệ miễn phí quyền lợi cho nhiều phụ nữ và trẻ em trong các vụ án liên quan và tư vấn cho các chương trình chống “Bạo hành gia đình, quyền phụ nữ và trẻ em. Trong vai trò là một chuyên gia tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, Luật gia Nguyễn Lực hiểu rõ tầm quan trọng của hôn nhân và gia đình đối với cuộc sống của mỗi người. Anh sẵn lòng lắng nghe và tư vấn khách hàng về các vấn đề như hợp đồng hôn nhân, quyền và nghĩa vụ của các bên trong hôn nhân, ly hôn, giám hộ con cái, và các vấn đề khác liên quan đến hôn nhân và gia đình. Lấy phương châm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảm bảo rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra một cách công bằng và hợp lý cho khách hàng của mình. Anh hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ những đối tượng yếu thế này và sẵn sàng đưa ra các giải pháp phù hợp để đảm bảo sự công bằng và an toàn cho họ. Luật gia Nguyễn Lực giúp khách hàng hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình trong một mối quan hệ hôn nhân gia đình, thừa kế. Anh sẽ hướng dẫn về các quy trình pháp lý, trình tự thủ tục, quyền lợi tài sản và quyền nuôi con để khách hàng có thể đưa ra quyết định thông thái và có lợi nhất cho mình.

( https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid022UE6Btdcs8VerAobnqq5kDSTVBBaKYfhxEo39ULDUgtTExj8p8WU5SQFkqvhgxN5l&id=100089898797451&eav=AfY1lutLpJjCoB4_dUuR55Q0ItrHy-AnJ9ggBONxzE1sGA09HkpwE7_K63eu9-u6ovg&m_entstream_source=timeline&paipv=0 )
Với phương châm là “đối tác bền vững của bạn”, lấy “Đạo đức – Chính pháp – Trí tuệ” làm đầu, Anh luôn bên cạnh, đồng hành, giúp đỡ khách hàng trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc sống, và sẵn lòng cống hiến sự chuyên nghiệp và tình nguyện của mình để bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em.

Liên hệ:

Công ty luật Thế kỷ XXI Trụ Sợ Chính- số 183 Bạch Mai – Cầu Dền – HBT – TP Hà Nội

VPGD: 62A phố Cù Chính Lan – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Luật gia Nguyễn Lực

Hottel:0982.117.814

– Web: https://luatsu.net.vn

– FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100089898797451

– Blog: https://luatgianguyenluc.blogspot.com

 

Previous post Chia Sẻ Con Đường Khởi Nghiệp Của Dương Văn Định Giám Đốc Công Ty TNHH TM Và Dịch Vụ Du Lịch Đại Gia Định
Next post Món Quê – Quán Ăn Đặc Sản – Chuyên Đặc Sản Quy Nhơn – Bình Định Hàng Đầu Tại Khu Vực