Quyết Tâm Khởi Nghiệp Với Nghề Nuôi Yến – Thành Công Với Thương Hiệu Warrior Nest Sản Phẩm Yến Sào Uy Tín Chất Lượng

Là trưởng phòng kinh doanh của 01 công ty lâu đời trong ngành nhựa… Thấy được tiềm năng của ngành yến sào nên đã thử nghiệm và thành công!

Với ý chí dám nghĩ dám làm và nhạy bén tiếp thu khoa học – công nghệ, kỹ thuật trong nuôi chim yến, anh Lê Trọng Thuấn với tên thương goi Thuấn Top đã mạnh dạn đầu tư mô hình nuôi chim Yến. Đến nay mô hình này đã thực sự đem lại hiệu quả kinh tế cao, là điển hình trong phong trào “Thanh niên lập thân lập nghiệp”, với sức trẻ và ý chí vươn lên làm giàu chính đáng. Anh Lê Trọng Thuấn tốt nghiệp Trường Hutech HCM. Trước khi đến với công việc hiện tại anh từng là nhân viên văn phòng Top Products. Với ý chí và đam mê kịnh doanh nên anh đã quyết định dừng nghỉ việc chuyển hướng về làm nông dân nuôi Yến. Hiện tại anh đang là giám đốc công ty Warrior Nest chuyên cung cấp các Sản phẩm Yến sào.Với ý chí vươn lên làm giàu chính đáng cho bản thân và gia đình, anh đã chọn nghề nuôi chim yến để gầy dựng kinh tế cho mình.

 

Với niềm say mê và muốn thử sức nên ngoài giờ hành chính anh dành thời gian đi đến những nơi có mô hình nuôi chim yến hiệu quả và tìm tòi nghiên cứu học hỏi trên sách báo, qua mạng internet để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức thực tế cho bản thân. Đầu tư các tầng để cho yến đến ở và làm tổ. Đưa âm thanh và những kỹ thuật học được để dẫn dụ yến về. Những nỗ lực của anh đã được đền đáp xứng đáng, sau vài tháng, từng đàn chim yến lần lượt kéo về. Anh chia sẻ: Để xây dựng một cái nhà Yến muốn thành công, thì chúng ta phải khảo sát nguồn yến trước và lượng yến khu vực đó như thế nào. Khi đầu tư nhà yến thì chúng ta phải cần thiết kế một bản vẽ làm sao cho thuận tiện đường chim bay vào, đặt hệ thống thông hơi trong nhà yến đạt một nhiệt độ, độ ẩm thích hợp nhất định, kết hợp với âm thanh, mùi dẫn dụ. Nuôi yến thì không mất công chăm sóc, thức ăn hoàn toàn do yến đi tự ăn ở ngoài tự nhiên.”

Khi đã có nhiều tổ yến, Lê Trọng Thuấn đã quyết định xây dựng thương hiệu yến nhà mình một cách bài bản, anh đã thành lập Cơ sở Warrior Nest Sản phẩm Yến sào. Để đảm bảo uy tín với khách hàng, anh đã đăng ký giấy phép, làm đầy đủ bao bì và thương hiệu của mình. Sau 1 thời gian quy mô, sản lượng ngày càng tăng. Bên cạnh đó còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm mô hình nuôi yến trong nhà cho những người dân có nhu cầu tiếp cận mô hình. Vấn đề chỉ cần có một căn nhà, còn mọi trang thiết bị, cách lắp đặt, xây dựng vách gỗ cho yến làm tổ, cách thu hút yến về và cả kỹ thuật thu tổ yến đều được anh tận tình hướng dẫn và bảo hành.

Hiện nay thương Hiệu Yến Sào Warrior Nest nổi tiếng cung cấp nhiều sản phẩm từ tổ yến đang được tiêu thụ mạnh trong và ngoài nước. Sản phẩm của công ty luôn được thị trường đón nhận bởi chất lượng và uy tín đã được khẳng định. Đó là nhờ công ty đã tạo nên một thương hiệu với vị thế không thể chối bỏ trong nước và quốc tế với tên: “ YẾN GIAO NÓNG  WARRIOR NEST “

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG :


100% YẾN VIỆT NGUYÊN TỔ

100% NGUYÊN CHẤT

100% QUY TRÌNH THỦ CÔNG, NƯỚC SẠCH TINH KHIẾT KO PHA KO ĐỘN KO TẨM KO TÂY KO DẦU

HÀNG THẬT – GIÁ TRỊ THẬT

BAO TEST – BAO ĐỔI TRẢ
YẾN SẠCH NÓI KO VỚI HOÁ CHẤT

 

Đặt nền tảng thương hiệu yến sào uy tín dựa trên chất lượng, công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm đi kèm với cải thiện chất lượng và dịch vụ nhằm đưa những sản phẩm với giá trị bổ dưỡng cao cấp của yến sào đến với đông đảo người tiêu dùng, phục vụ sức khỏe cộng đồng, nâng cao giá trị thương phẩm của yến sào,hướng đến vị thế cao hơn trên thị trường trong nước và quốc tế. Yến Sào Warrior Nest hoạt động theo những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất, tuân thủ pháp luật, công khai và minh bạch mọi thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty. Mọi hoạt động điều hướng đến khách hàng.

Chúng tôi luôn hành động dựa trên sự suy xét thấu đáo và quan tâm để nắm bắt những nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn luôn đặt mình vào vị trí của quý khách hàng để thấu hiểu nhằm tìm ra những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho quý khách hàng. Yến Sào Warrior Nest liên tục cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành, giới thiệu và tư vấn cho quý khách hàng trong suốt cả quá trình, từ mua đến sử dụng sản phẩm. Luôn hành động trên tinh thần hợp tác thân thiện
với khách hàng, đối tác để cùng nhau tạo ra và chia sẻ những lợi ích dài hạn, bền vững.

Với việc áp dụng nhất nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại vào ngành nuôi, khai thác và chế biến tổ yến mà Yến Sào Warrior Nest đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm yến sào đa dạng có chất lượng rất cao như: Nước yến Warrior Nest : 

Yến thô nguyên tổ ít lông
Yến rút lông nguyên tổ
Yến tinh chế siêu sợi
Yến tươi
Yến chưng chai giao nóng nóng” để phục vu cho khách hàng được sản phẩm tốt nhất .

Bên cạnh đó thì Warrior Nest có triển khai bếp phuc vụ khách hàng trong khu vưc TP HCM với từ khoá ” YẾN GIAO NÓNG” .Từng chai yến giao nóng” để phục vu cho khách hàng được sản phẩm tốt nhất .

Yến sào: Yến rút lông nguyên tổ, tổ yến tinh chế rút lông, tổ yến tinh chế rút lông nguyên tổ các loại, tổ yến sào thô còn lông, tổ yến sào góc còn lông, tổ yến sào tinh chế sợi các loại…Các sản phẩm của Yến Sào Warrior Nest đều được làm ra bằng mồ hôi và sự nỗ lực, các sản phẩm Yến Sào Warrior Nest được tạo ra một cách trân trọng và tỉ mỉ nhất để có thể xứng đáng tiếp sức cho sức khỏe của bạn.

Giá cả hợp lý và chỉ từ vài trăm nghìn thì có thể thưởng thức được yến.
Previous post Bất Động Sản Hoàng Phan Chuyên Mua Bán, Kí Gửi, Hỗ Trợ Pháp Lý Về Các Sản Phẩm BĐS Tại Quảng Ngãi
Next post Chàng Trai Khởi Nghiệp Thành Công Nhờ Trồng Hoa – Với Thương Hiệu Hoa Tây Bắc Cung Cấp hoa hồng đỏ pháp, hoa hồng ngoại Lai Châu,…Uy Tín