TPBank miễn nhiệm một thành viên HĐQT

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank – TPB) vừa công bố thông tin về việc HĐQT ngân hàng đã thông qua việc miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT TPBank của ông Phạm Công Tứ kể từ ngày 21/7.

Quyết định miễn nhiệm được đưa ra dựa trên cơ sở công văn ngày 17/7 của Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE) về việc thay đổi người đại diện vốn của VINARE tại TPBank và các quy định, nghị quyết có liên quan.

Được biết, ông Phạm Công Tứ tham gia vào HĐQT TPBank từ những ngày đầu thành lập. Tháng 4/2018, ông được bổ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2018 – 2023. Ông Phạm Công Tứ từng đại diện cho VINARE sở hữu 30 triệu cổ phần tại TPBank. 

Theo giới thiệu của TPBank, ông Tứ là một chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm. Ông Tứ là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Học viện United Business, Vương quốc Bỉ và Cử nhân Tài chính – Kế toán, Đại học Tài chính Kế toán, Hà Nội. 

Previous post APEC Group phát hành trái phiếu lãi suất 13%/năm
Next post Diễn biến mới vụ Citigroup chuyển nhầm 900 triệu USD: Một vài công ty kiên quyết không trả lại tiền, phía Citi phải cầu cứu tòa án