Mở tài khoản xác thực bằng EKYC, Chứng khoán NH Việt Nam tung ưu đãi lớn

Trong xu thế số hóa các hoạt động đầu tư chứng khoán, yêu cầu về trải nghiệm tiện ích của Khách hàng ngày càng được nâng cao, yếu tố công nghệ đang khẳng định vai trò đòn bẩy, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường. Đặc biệt, với sự gia tăng mạnh mẽ của các nhà đầu tư F0 từ đầu năm đến nay, các sản phẩm công nghệ như định danh khách hàng trực tuyến eKYC đang dần trở thành tiêu chuẩn mới với các công ty chứng khoán.

Bắt nhịp với xu thế chung của thị trường, Chứng khoán NH Việt Nam đã phát triển thành công và chính thức ra mắt dịch vụ mở tài khoản chứng khoán trực tuyến xác thực bằng eKYC, giúp khách hàng mở tài khoản và giao dịch online ngay trong ngày. Khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị điện thoại hoặc máy tính có gắn camera và kết nối internet, truy câp trang đăng ký online, điền thông tin và thực hiện các bước xác thực theo hướng dẫn là có thể hoàn tất thủ tục mở tài khoản trong vòng chưa đầy 3 phút.

Với nền tảng công nghệ được đầu tư bài bản từ Hàn Quốc, thông tin của khách hàng trong quá trình định danh được hệ thống NHSV tự động nhận diện và đối chiếu, đảm bảo độ chính xác cao và bảo mật tuyệt đối. Việc ra mắt dịch vụ mở tài khoản chứng khoán eKYC giúp đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ và thay thế việc xác thực khách hàng bằng gặp mặt trực tiếp trước đây.

Ngập tràn ưu đãi khi mở tài khoản bằng EKYC

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, NHSV triển khai chương trình khuyến mại lớn “Mở tài khoản eKYC – Rinh ngay Galaxy” dành cho mọi khách hàng mở tài khoản và giao dịch chứng khoán trực tuyến. Cụ thể: từ 22/11/2021 đến ngày 18/02/2022, khách hàng mở tài khoản eKYC đồng thời thực hiện giao dịch thành công sẽ nhận được mã số may mắn tham gia chương trình quay số với các giải thưởng hấp dẫn như: Điện thoại Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, tai nghe Bluetooth Galaxy Buds Pro và nhiều Voucher mua sắm khác.

Ngoài ra, với các khách hàng mở mới tài khoản trong thời gian này, NHSV cũng áp dụng chính sách Miễn phí giao dịch trong 6 tháng đầu; đồng thời tặng ngay 100,000VNĐ cho 500 khách hàng thực hiện giao dịch sớm nhất. Đặc biệt hơn, các Khách hàng có khối lượng giao dịch lớn và tỉ suất lợi nhuận cao sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng hàng tháng trị giá đến 1.000.000 đồng. Tổng giá trị thưởng khách hàng có thể nhận được lên đến 6 triệu đồng trong thời gian khuyến mại.

Hệ thống đăng ký mở tài khoản xác thực bằng EKYC – với giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác trên mọi thiết bị là một trong những công cụ giúp NHSV nâng cao trải nghiệm khách hàng, hỗ trợ khách hàng dễ dàng nắm bắt những cơ hội đầu tư tốt nhất. Đầu năm 2021 vừa qua, Chứng khoán NH Việt Nam chính thức tăng vốn lên 1239 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty chứng khoán ngoại lớn nhất tại Việt Nam. Quý 3 vừa qua, công ty cũng ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực với mức tăng trưởng lợi nhuận sau thuế gấp 3 lần cùng kỳ 2020. Lũy kế 9 tháng năm 2021, doanh thu hoạt động đạt 177 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt gần 42 tỷ đồng, tăng 186%. Trong thời gian tới, NHSV kế hoạch sẽ tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm dịch vụ với công nghệ đột phá, kì vọng tiếp cận gần hơn với lượng lớn các nhà đầu tư mới nhưng đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Previous post Bà Rịa – Vũng Tàu xác định nhà đầu tư thực hiện khu công nghiệp quy mô gần 1000ha
Next post Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 15/12