DHA Corp ký kết với hơn 30 thương hiệu F&B và thời trang hàng đầu tại D-Aqua

Tại buổi lễ, DHA Corporation cũng đã chính thức ký kết với các thương hiệu hàng đầu về F&B, thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và giáo dục hàng đầu để phát triển chuỗi tiện ích tronng dự án D-Aqua.

Loại thương hiệu tiếng tăm đặt cửa hàng tại shophouse D-Aqua

Chương trình giới thiệu dự án D-Aqua đã diễn ra sáng ngày 25.04 tại KS Adora (Q.5), quy tụ đông đảo khách hàng tại TP.HCM và các khu vực lân cận tham dự.

Theo nhà phát triển dự án DHA Corp, bên cạnh khách hàng có nhu cầu an cư, dự án cũng thu hút không ít các nhà đầu tư. Trong đó, phân khu shophouse thuộc Bến phố thương mại của dự án đang là một trong những dòng sản phẩm đắt hàng nhất.

Đặc biệt, phân khu shophouse còn thu hút loạt thương hiệu tham gia ký kết nhờ vị trí thuận lợi, tiềm năng kinh doanh khách cao. Tính đến thời điểm hiện tại, DHA Corporation đã ký kết để cho hơn 30 thương hiệu dịch vụ ăn uống, giải trí, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, giáo dục, ngân hàng… danh tiếng đặt cửa hàng tại TTTM ngoài trời của dự án.

Trong đó, có thể kể đến Hoang Yen Group với các nhãn hàng như Hoang Yen Vietnamese, Stix, Hotpot, Buffet…, Mylife Company với thương hiệu Yen Sushi & Sake Pub, Yen Sushi Premium, Mylife Home Fashion…, Xuan An Co với Misguidede, Camicissima, Stuart Weizman Boutique. Chưa kể, những dịch vụ Beta Cinema, DHA Healthcare, Sailing Spa, Wayne’s Coffee, Gout de Café, Royal Tea,… cũng đã ký kết các hợp đồng liên kết thương hiệu tại dự án D-Aqua.

DHA Corp ký kết với hơn 30 thương hiệu F&B và thời trang hàng đầu tại D-Aqua - Ảnh 1.

Previous post Tập đoàn Louis Agro thông báo mở 2 gói thầu tại nhà máy Đồng Tháp và An Giang
Next post Giá vật liệu xây dựng tăng, giá nhà lại tăng?