Gala Dot Property Southeast Asia Awards 2020: Động lực mạnh mẽ cho ngành bất động sản

Đêm Charity Gala nhận được sự góp mặt của gần 100 khách mời là quản lý cấp cao của các doanh nghiệp BĐS thắng giải, các vị cố vấn giải thưởng, các chuyên gia trong lĩnh vực Đổi Mới Sáng Tạo, nhà tài trợ, đối tác Venue, đối tác Charity và các đối tác truyền thông cùng đông đảo phóng viên báo đài.

Giải thưởng BĐS Đông Nam Á Dot Property Southeast Asia Awards 2020 diễn ra trong bối cảnh ngành BĐS Việt Nam nói riêng và ngành BĐS Đông Nam Á nói chung theo đó cũng đối mặt với vô vàn thách thức từ Covid-19.

Trước cục diện đó, Dot Property Southeast Asia Awards 2020 muốn góp phần truyền động lực cho hệ sinh thái ngành BĐS Đông Nam Á qua 3 sứ mệnh chính: (1) Vinh danh các doanh nghiệp, dự án có đóng góp to lớn và đạt nhiều thành tựu trong năm 2020; (2) Thúc đẩy các xu hướng chủ đạo ảnh hưởng lớn đến ngành BĐS; (3) Phụng sự xã hội, cộng đồng.

Việt Nam thắng lớn với số lượng giải thưởng áp đảo

48 nhà chiến thắng là các dự án, doanh nghiệp BĐS nổi trội từ nhiều quốc gia tại Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore, Indonesia, Cambodia, Malaysia, Myanmar. Trong đó, Việt Nam giành số giải áp đảo với 14 giải thưởng được trao.

Tại nhóm giải thưởng danh giá nhất, Sun Group ẵm trọn giải Southeast Asia People’s Choice Award for Project of the Year 2020.

Tại nhóm giải thưởng dành cho các chủ đầu tư/nhà phát triển dự án tốt nhất, giải Best Residential Developer thuộc về Hưng Thịnh Land, và giải Breakthrough Developer thuộc về Cat Tuong Group.

Sun Group được xướng tên tại hạng mục Best Leisure Developer. Capital House cũng góp mặt trong danh sách với giải Best Sustainable Developer.

Hoozing được vinh danh với giải Best Innovation and Technology. SCG cũng về đích với giải Best Innovative Contractor.

Tại nhóm giải thưởng “Dự án tốt nhất Đông Nam Á”, các đại diện Việt Nam là Cát Tường Western Pearl của Cát Tường Group, The Pearl Hoi An của Tri Việt Hội An, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của Onsen Fuji góp mặt tại 3 giải thưởng: Best Landed Development, Best Beachfront Luxury Hotel & Resort và Best Tourism and Resort Development.

Tại nhóm giải thưởng dành cho “Thiết kế & Đổi mới sáng tạo & Bền vững tốt nhất Đông Nam Á 2020”, dự án The Matrix One của MIKGroup xuất sắc được vinh danh tại giải Best Luxury Condo Architecture Design.

Đất Xanh Miền Bắc và DKRA Việt Nam là hai đại diện của Việt Nam được xướng tên với danh hiệu Southeast Asia’s Best Real Estate Agencies.

DKRA Vietnam còn là chủ nhân của giải Southeast Asia’s Best Property Consultancy Firms.

Xem danh sách thắng giải đầy đủ tại: http://bit.ly/Gala_DotProperty_SEA_Awards_2020

Talkshow “Innovation In Real Estate Industry 2020”

Một điểm nhấn ấn tượng của Gala là talkshow “Innovation In Real Estate Industry 2020”, với sự góp mặt của những nhân vật tiên phong trong xu hướng đổi mới sáng tạo.

Bằng những chia sẻ đầy cảm hứng, Talkshow mang lại những góc nhìn rõ ràng và sâu sắc hơn về chân dung và định nghĩa của đổi mới sáng tạo, về những ý tưởng và giải pháp hiệu quả để không ngừng đổi mới sáng tạo trong ngành BĐS.

Gala Dot Property Southeast Asia Awards 2020: Động lực mạnh mẽ cho ngành bất động sản - Ảnh 1.

Previous post Cổ phiếu của một ngân hàng vẫn tăng gấp đôi bất chấp dịch Covid-19 nhấn chìm TTCK
Next post Thị trường Bất động sản tăng trưởng, nâng tầm diện mạo đô thị Sóc Trăng