King Office – dịch vụ cho thuê văn phòng dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tại King Office

King Office là đơn vị chuyên tư vấn, quản lý và môi giới cho thuê văn phòng cho hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang. Với nhiều hình thức văn phòng như văn phòng truyền thống, văn phòng trọn gói, văn phòng ảo và officetel,.. nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không gian văn phòng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty luôn tâm niệm rằng: “Sự thành công của Quý khách hàng là niềm hạnh phúc to lớn của công ty chúng tôi”. Bao năm qua, King Office được tin tưởng là đơn vị hợp tác với các đối tác lớn như: Bitexco Financial Tower, Vincom Center, Tuan Minh Building, Saigon Tower, Saigon Centre, Pearl Plaza…hỗ trợ hàng trăm khách hàng từ các công ty lớn tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ có được những vị trí văn phòng làm việc tốt nhất phải kể đến Cengroup, Foody, Foodpanda, Vpbank,…

King Office mang đến những gì cho bạn?

Cung cấp văn phòng cho thuê vị trí tốt, thiết kế đẹp, giao thông thuận lợi.

King Office hiện đang quản lý hàng ngàn tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ phân khúc bình dân đến cao cấp. Hầu hết các văn phòng đều ở những vị trí đắc địa của thành phố, tập trung tại các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình,…

Tất cả các tòa nhà đều sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Cao ốc tích hợp nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu khối văn phòng. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng vật chất được đầu tư cao. Giao thông thuận tiện, đầy đủ tiện ích cùng giá cả hợp lý. Đặc biệt, diện tích cho thuê đa dạng, đáp ứng nhiều sự lựa chọn của khách hàng về nhu cầu thuê văn phòng cho mọi ngành nghề của công ty bạn.

Hỗ trợ tìm kiếm văn phòng nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm.

Ngày nay, văn phòng cho thuê đủ mọi hình thức với mức giá khác nhau được rao vặt rất nhiều trên mạng. Nhưng đâu là thông tin chính xác đủ để khiến doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Bạn hãy tìm kiếm các thông tin về văn phòng thuê trên website của kingoffice.vn một cách dễ dàng nhanh chóng thay vì mất thời gian đọc nhiều nội dung cùng lúc gây nhiễu thông tin.

King Office – dịch vụ cho thuê văn phòng dành cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Previous post Bất động sản tại cửa ngõ Đông Sài Gòn hút nhà đầu tư
Next post Tập đoàn Louis Agro thông báo mở 2 gói thầu tại nhà máy Đồng Tháp và An Giang