Masteri Centre Point hiện thực hóa chuẩn mực sống quốc tế tại TP. Thủ Đức

Bất động sản cao cấp: “sân chơi” của những chủ đầu tư đủ lực?

Nền kinh tế Việt Nam chứng kiến không ít sự thay đổi, song sức tăng trưởng vẫn khá ổn định với GDP đạt 4.48%, cao hơn mức 3.68% của cùng kỳ năm trước. Dù các lĩnh vực đều ít nhiều bị ảnh hưởng bởi Covid, song theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản vẫn là một kênh đầu tư an toàn với những tín hiệu khả quan. Điều này cho thấy bất động sản vẫn là một “mảnh đất màu mỡ” để các chủ đầu tư có tầm nhìn tiếp tục ghi dấu với những dự án chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu ngày càng khắt khe của người mua.

Gắn liền với tên tuổi của loạt dự án tạo nên hiệu ứng tốt và được đón nhận rộng rãi trên thị trường căn hộ hạng sang và cao cấp, Masterise Homes tiếp tục là đơn vị “phất cờ” tiên phong đưa bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) về Việt Nam với Grand Marina Saigon, One Central và The Grand Hanoi (Hàng Bài). Bắt tay cùng những thương hiệu quốc tế đi đầu trong mảng bất động sản hạng sang như: Marriott, JW Marriott, The Ritz-Carlton, Masterise Homes mang đến những dự án mang tính biểu tượng, mở ra thị trường đầy triển vọng cho mô hình này. Từ thành công của các dự án trải rộng từ Nam ra Bắc, uy tín của Masterise Homes trở thành bảo chứng cho giá trị sản phẩm, tạo động lực để Việt Nam sánh vai cùng các “thủ phủ” bất động sản hàng hiệu và bất động sản hạng sang như Dubai, Mỹ, Singapore, Hong Kong.

Chiến lược “Đông tiến” thành phố Hồ Chí Minh của Masterise Homes

Theo số liệu từ Báo cáo thị trường bất động sản Quý 1/2021 của CBRE, tỷ lệ hấp thụ các dự án mới là 80%, được đánh giá khá tốt và sẵn sàng để đón nhận những “bước sải” dài hơn. Về nguồn cung căn hộ, khu Đông tiếp tục dẫn đầu với 47%, trong khi đó khu Nam – vốn là “điểm nóng” của thị trường vài năm trước đây đã chịu về nhì với 31%.

Masteri Centre Point hiện thực hóa chuẩn mực sống quốc tế tại TP. Thủ Đức - Ảnh 1.

Previous post Giá vàng thế giới rớt thê thảm
Next post Cổ phiếu tăng gấp rưỡi từ đầu năm, Bê tông ly tâm An Giang (ACE) sắp trả cổ tức bằng tiền tỷ lệ 35%