Nam Phong BĐS – Đơn Vị Thiết Kế Xây Dựng Hàng Đầu Tại Bình Dương

Anh Thái Phương tên thường gọi là Nam Phong sau khi anh tốt nghiệp THPT anh nghe theo định hướng gia đình là đi học trường nghề (trường cao đẳng cơ khí luyện kim Thái Nguyên). Để về làm công nhân tại các khu công nghiệp trong tỉnh. Nhưng thấy thu nhập của người lao động kg đủ nhu cầu sống. Nên anh chuyển đổi đi làm cơ khí và làm xây dựng. Năm 2011 anh quyết định Nam tiến và làm các nghành về tài chính. Đến năm 2015 thì tập trung làm BĐS và xây dựng. Đến năm 2018 khi nhìn thấy cơ hội về chuyển đổi số nên anh tập trung xây dựng kênh youtube để làm truyền thông về BĐS và xây dựng cho tới giờ.

Hiện tại anh đang là một chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản và đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Hiện tại, anh đang làm việc với nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, hỗ trợ họ trong việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Anh có kiến thức sâu rộng về thị trường bất động sản, cũng như đầy đủ kỹ năng để đánh giá các dự án đầu tư và tư vấn khách hàng về cách tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Anh cũng là một chuyên gia trong việc tư vấn thiết kế và xây dựng, giúp khách hàng của anh có thể thiết kế và xây dựng các dự án bất động sản chất lượng và hiệu quả. Nam Phong BĐS ra đời với mong muốn đóng góp sức mình cho đất nước thực hiện những công trình công nghiệp, hạ tầng cơ sở hoạt động với mục tiêu góp phần vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của xã hội.

Nam Phong BĐS, đơn vị đã không ngừng phát triển đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo nhất, các dịch vụ tư vấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tạo cho khách hàng những ấn tượng tốt. Ngoài những mẫu thiết kế sáng tạo, công ty còn cam kết sử dụng tất cả nguyên vật liệu chính hãng nhằm đem đến công trình kiên cố. Đơn vị đem đến khách hàng nhiều thiết kế nhà phong phú như hiện đại, sang trọng hay cổ điển, thanh lịch. Thêm vào đó, công ty còn có hẳn đội ngũ quản lý dự án, giám sát công trình nhằm thực hiện đúng tiến độ. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tham gia vào quá trình lên ý tưởng thiết kế công trình theo ý của riêng mình. Với phương châm “Xây dựng niềm tin, xây dựng uy tín”, công ty luôn đặt yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật đều phải phù hợp với tiêu chuẩn vẻ đẹp của từng khách hàng. Ngoài ra, để thực hiện được điều đó, công ty đã không ngừng học hỏi, áp dụng những máy móc, phương tiện tiên tiến nhất vào quá trình thiết kế xây dựng. Chính vì vậy, Nam Phong BĐS được khách hàng xem là công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương.

Ngoài ra, anh Nam Phong cũng chuyên nhận review các sản phẩm bất động sản, đánh giá chất lượng của chúng và cung cấp các lời khuyên để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Anh thường đăng tải các video và bài viết trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook, Tiktok để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, anh Nam Phong đã giúp rất nhiều khách hàng đạt được thành công trong lĩnh vực bất động sản. Nếu bạn đang cần tư vấn về đầu tư bất động sản hoặc thiết kế xây dựng, hãy liên hệ với anh để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Previous post Minh Phương Nguyễn CEO Công Ty Phân Phối Gốm Sứ Cao Cấp Minh Long Hình Ảnh Người Phụ Nữ Giỏi Việc Nước, Đảm Việc Nhà.
Next post Chàng Trai 9x Đa Tài Huỳnh Thiên Minh Giám đốc đối ngoại – Tập đoàn ICO – Người sáng lập Trung Tâm Du Học Nhật Bản – MINHAICO