Sachi Prime: Kiệt tác kiến trúc tráng lệ bậc nhất bên bờ sông Hồng

Thừa hưởng dòng chảy vượng khí từ sông Hồng

Theo quan niệm phong thủy, dòng sông là long mạch của vượng khí, những ngôi nhà ven sông, hồ thường mang lại nguồn sinh khí tốt cho gia chủ. Chính bởi lẽ đó, ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên, tòa Sachi thuộc dự án Hinode City (201 Minh Khai) đã được định hướng trở thành là biểu tượng tráng lệ, góp phần hiện thực hóa giấc mơ ngàn đời về một khu đô thị đáng sống bậc nhất ven bờ sông Hồng. Một không gian kết hợp hài hòa cảnh quan kiến trúc tuyệt đẹp với những công trình văn hóa đặc sắc mang tính thời đại… ẩn hiện giữa màu xanh ngút mắt của cây xanh, mặt nước, nhằm đem đến môi trường sống trong lành, hạnh phúc và bền vững cho tầng lớp thượng lưu.

Vị trí đắt giá này không chỉ tạo nên một thế đất có giá trị cao về phong thủy, mà còn đem đến cho dự án một tầm nhìn thoáng, tạo điều kiện tốt nhất để các kiến trúc sư thiết kế tầm nhìn lý tưởng cho các căn hộ của dự án. Đó cũng chính là tâm huyết của chủ đầu tư WTO, luôn đặt cư dân ở vị trí cốt lõi và mang đến một cuộc sống chất lượng, cân bằng.

Giấc mơ có thật bên sông Hồng

Thật khó có thể tìm kiếm một vị trí nào có không gian đáng sống như tại Sachi Prime. Điểm nhấn kiến trúc với khoảng không ban công được bố trí nằm kề sát nhau, mở ra tầm nhìn khoáng đạt hiếm có. Đây cũng là khoảng không gian có thể tận dụng được để trồng thêm cây xanh hoặc đặt bàn trà tận hưởng những phút giây thư giãn.

Sachi Prime: Kiệt tác kiến trúc tráng lệ bậc nhất bên bờ sông Hồng - Ảnh 1.

Previous post Tiền Hải – Thái Bình trước vận hội mới và tiềm năng bất động sản tăng cao
Next post Chuyên gia và ngân hàng nhìn nhận thế nào về việc giãn quy định siết vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn?