Urban Green – Lựa chọn an cư ‘vừa vặn’ với người trẻ ở TP Thủ Đức

Hiện nay, việc an cư ở khu vực này đang là lựa chọn mang tính ưu tiên của cư dân trẻ đô thị khi những dự án phù hợp với phong cách sống hiện đại đã xuất hiện.

Thủ Đức là thành phố cho những thử nghiệm mới, dựa trên phương thức mới, chính quyền quản lý theo tư duy chuyển đổi số, hướng đến xã hội số. Đó là lý do thành phố này đang từng bước kiến tạo những giá trị sống mới thông qua các dự án bất động sản tương thích với nhu cầu của người trẻ. Trong đó, dự án Urban Green do Kusto Home phát triển được xem là một trong những dự án tiên phong trong việc thỏa mãn nhu cầu và phong cách sống mới của người trẻ ở TP Thủ Đức.

Cơ hội an cư được cụ thể hóa ra sao?

TP Thủ Đức hình thành trên khu vực có sẵn tiềm năng dựa trên quá trình hình thành khu đông của TPHCM trong nhiều thập niên trước; có hạ tầng giao thông, dịch vụ đô thị hoàn chỉnh và có tiềm năng tốt. Tốc độ hoàn thiện của thành phố này đang ngày một nhanh hơn trong hai năm trở lại đây khi các đề án quy hoạch được Chính phủ thông qua. Nơi đây được xác định là thành phố tri thức sáng tạo và là trung tâm tài chính của cả nước và khu vực thì các vị trí hấp dẫn về phát triển đô thị đang được hình thành.

Với vị trí không quá xa trung tâm TPHCM thì phường Hiệp Bình Phước đang chiếm một lợi thế lớn trong việc phát triển các dự án nhà ở. Vì vậy việc dự án Urban Green của chủ đầu tư Kusto Home xuất hiện tại khu vực này đang mở ra một cơ hội lớn cả về đầu tư lẫn an cư cho khách hàng.

Urban Green - Lựa chọn an cư ‘vừa vặn’ với người trẻ ở TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Previous post Nghệ thuật đầu tư tài chính: Muốn rủng rỉnh, hãy đầu tư khôn ngoan
Next post Thị trường căn hộ Tp.HCM thiếu hụt nguồn cung mới chào bán