Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang tạo sức hút như thế nào?

Báo cáo đầu tháng 11/2021 của Bộ Xây dựng về nhà ở và thị trường bất động sản Quý III/2021 cho thấy, nguồn cung bất động sản du lịch khá hạn chế, trên cả nước có 26 dự án mới với 1.308 biệt thự du lịch được cấp phép, tập trung chủ yếu tại Bình Thuận, Lâm Đồng.

Còn theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, dù giãn cách xã hội kéo dài nhưng giao dịch các dự án du lịch nghỉ dưỡng vẫn khả quan. So với các kênh đầu tư khác, bất động sản ven biển vẫn được đánh giá là phân khúc đầu tư tiềm năng. Về tầm nhìn dài hạn, bất động sản ven biển tránh được xu hướng trượt giá đồng tiền và có mức tăng trưởng bền vững theo thời gian.

Xu hướng nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên nguyên sơ

Sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên nguyên sơ mang giá trị đẳng cấp khác xa việc sở hữu căn hộ xây theo phong cách resort được thiết kế phác họa theo tự nhiên. Chính vì thế tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tự nhiên này, chủ đầu tư luôn nỗ lực bảo tồn và gìn giữ tối đa vẻ đẹp nguyên vẹn của thiên nhiên bản địa. Bởi sự thuần khiết của đất- nước- không khí là món quà vô giá mà ngay cả khi có thật nhiều tiền thì con người không dễ dàng có được.

Bình Châu – Hồ Tràm, nơi gần nhất với TP. HCM, đang nổi lên hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhờ thiên nhiên còn rất hoang sơ, mang nét đẹp tự nhiên tráng lệ, đặc biệt là các mảng rừng nguyên sinh.

Bình Châu là vùng đất nổi tiếng với dòng suối nước nóng phục hồi năng lượng. Nơi đây được mệnh danh là một trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững trên thế giới theo Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO); và được kênh truyền hình CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới.

Rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu rộng hơn 11 ha, có 43 km sông, hồ, suối thường có nước quanh năm, được Tổ chức du lịch thế giới chính thức công nhận là 1 trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững của 47 quốc gia trên Thế giới.

Bình Châu còn thuộc cung đường biển tỷ đô. Ở vị trí giao thoa giữa Bình Châu – Hồ Tràm thì ngoài rừng nguyên sinh và nguồn suối nước nóng nhiều năng lượng, thì bãi biển ở những khu vực này cũng đẹp tuyệt với bờ cát trắng và biển xanh trong vắt.

Bên cạnh thiên nhiên hoang sơ, yếu tố quan trọng nhất, khiến các nhà đầu tư tìm kiếm khi mua bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp chính là dự án vừa có sở hữu lâu dài ổn định, vừa nằm trong các khu resort cao cấp. Các sản phẩm thỏa mãn các điều kiện trên đang hiếm, vì có rất ít.

Tắm “rừng” tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu Hồ Tràm

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu Hồ Tràm, là một trong những dự án có sức hút lớn. Mỗi biệt thự ở đây nằm giữa sinh thái thiên nhiên nguyên sơ có Rừng – Sông – Biển; có thảm động thực vật nguyên sinh đa dạng;

Lagoona bắt nhịp cùng thế giới tự nhiên, tạo nên trào lưu sống xanh mới cho những con người đang nghẹt thở trong nhịp sống đô thị bằng phong cách “tắm” rừng. Các biệt thự của Lagoona nằm giữa hệ sinh thái gồm rừng Đước nguyên sinh cùng với nhiều loài sinh vật sinh sống rộng hơn 15 ha.

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang tạo sức hút như thế nào? - Ảnh 1.

Previous post Bạn sẽ làm gì nếu đồng nghiệp nữ bên cạnh có mùi cơ thể? – Ứng viên nam khiến sếp nữ gật đầu ngay chỉ bằng 1 hành động rất nhỏ
Next post Nỗi lo về dịch bệnh quay trở lại, Phố Wall dứt đà tăng, Dow Jones có lúc rớt gần 500 điểm