Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Người viết có một cuộc hẹn trà chiều trong một ngày cuối năm cùng hai nhân vật quan trọng, người dẫn đầu của thương hiệu thời trang IVY moda CEO Lê Linh cùng Nguyễn Vũ Linh – thế hệ trẻ F1 của gia đình IVY moda, tương lai sẽ kế nhiệm người dẫn đầu thương hiệu thời trang này.

Là nhân vật chính của buổi trò chuyện, nhưng Vũ Linh rất khiêm nhường, ăn mặc có chút kỳ lạ với chỉ một màu đen với quần rộng, đũng quá gối, hình ảnh góc cạnh thay vì đồ hiệu chải chuốt “sang chảnh” như những F1 thường gặp. Vũ Linh cũng không hề cầu kỳ với các loại “accessories” xịn của các thương hiệu xa xỉ hay nước hoa sực nức như các “cậu ấm” khác. Thoạt đầu khó có thể nhận biết cậu thanh niên nói năng nhỏ nhẹ trước mặt là con trai lớn của ông chủ IVY moda.

”Bầm dập” hết mức

 Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2  - Ảnh 1.

Previous post Thép Vicasa (VCA) lỗ 6 tỷ đồng trong quý 4, vẫn vượt 80% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm
Next post Review làm việc tại Nón Sơn – nơi được gọi đùa là Kingsman Việt Nam: Lương cao nhưng camera tứ phía, có máy ghi âm, không được dùng điện thoại!