Lý do Thiên Long là thương hiệu được hàng triệu học trò yêu thích

Thương hiệu quốc dân trong lòng học trò

Bạn đã từng dùng bất kỳ đồ dùng học tập nào của Thiên Long chưa? Nếu hỏi bất cứ người Việt Nam nào trong khoảng độ tuổi 40 trở xuống câu này, câu trả lời chắc chắn là “có”.

Từ một xưởng sản xuất bút bi nhỏ ra đời vào năm 1981, Thiên Long đã dần chiếm lĩnh thị trường đồ dùng học tập bằng những sản phẩm vừa chất lượng vừa mới lạ. Bắt đầu tư cây bút bi có mùi mực thơm, rồi đến cây bút bi với ngòi siêu mảnh và thiết kế tinh tế giúp những trang vở học trò sống động và việc chép bài thoải mái hơn.

Dù đã được các thế hệ học trò yêu mến nhưng Thiên Long vẫn chưa bao giờ ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm được cải tiến, phù hợp với sự phát triển của thời đại. Những mẫu sản phẩm ra đời từ cách đây hơn 30 năm giờ đây vẫn được yêu thích bởi tính tiện dụng cũng như chất lượng. Bên cạnh đó, các sản phẩm vẫn được Thiên Long làm mới cả về công nghệ lẫn mẫu mã. Khi thì một chút chấm phá cho thiết kế, khi thì một sự thay đổi để mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn, tiện ích hơn.

Lý do Thiên Long là thương hiệu được hàng triệu học trò yêu thích - Ảnh 1.

Previous post Sau cả chục năm bị Coteccons áp đảo, Hòa Bình liệu có tận dụng được cơ hội để vượt lên về cả doanh thu, lợi nhuận lẫn vốn hóa?
Next post Cổ phiếu “Bank, chứng, thép” hồi phục mạnh, VN-Index bứt phá hơn 14 điểm với thanh khoản sụt giảm