Pax Station – Văn phòng chia sẻ mang đến trải nghiệm quen mà lạ

Đứng trước bối cảnh dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp hiện nay dần có xu hướng tìm kiếm và lựa chọn mô hình văn phòng chia sẻ nhằm tối ưu chi phí, giảm mật độ tập trung đông đúc cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhân viên.

Có thể thấy, việc lựa chọn mô hình làm việc chia sẻ của các doanh nghiệp quy mô nhỏ tại Việt Nam đang theo xu hướng chung của toàn cầu. Cụ thể, PRNewswire nhận định trong “Báo cáo thị trường toàn cầu của Coworking Space 2021: Tăng trưởng và thay đổi Covid-19 đến năm 2030” (Coworking Space Global Market Report 2021: Covid-19 Growth and Change to 2030): Mặc dù Covid-19 đã hạn chế sự tăng trưởng của thị trường nhưng không gian làm việc chung toàn cầu ​​sẽ tăng thị phần.

Pax Station – Giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp tự tin bứt phá

Văn phòng chia sẻ Pax Station được xem là sự lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay startup mới khởi nghiệp với tiềm lực kinh tế chưa cao mong muốn có được môi trường làm việc tiện nghi, an toàn và đảm bảo sức khỏe. Pax Station ra đời nhằm giải quyết những “bài toán” khó của các doanh nghiệp SME, startup đang loay hoay tìm kiếm không gian làm việc lý tưởng, tiện nghi.

Pax Station - Văn phòng chia sẻ mang đến trải nghiệm quen mà lạ - Ảnh 1.

Previous post Chia Sẻ Của Nguyễn Thành Luân Chàng Thợ Bạc Với niềm đam Công Nghệ Thông Tin và Thị Trường Bitcoin.
Next post Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 15/2