PhinDeli và hành trình kết nối cộng đồng

Với thông điệp “Cà phê Thật – Kết nối Thật “, hơn 30 ngày qua, nhãn hàng PhinDeli đã nhanh chóng phối hợp cùng các đơn vị liên quan, triển khai các hoạt động hỗ trợ, mang lại những giá trị kết nối thật giữa tiền tuyến và hậu phương trong giai đoạn căng thẳng phòng, chống Covid-19. Hãy cùng nhìn lại hành trình kết nối cộng đồng – chung tay vượt khó đầy ý nghĩa này.

Cùng kết nối – cùng chung tay vì cộng đồng

Thấu hiểu những khó khăn của người dân khi sinh hoạt trong điều kiện thiếu thốn vì ảnh hưởng bởi Covid-19, PhinDeli đã phối hợp cùng NovaGroup trong chuỗi hoạt động “Siêu thị 0 Đồng” để trao tặng những phần quà hỗ trợ đến các hộ dân tại 23 quận huyện thuộc TP.HCM và Đồng Nai. Ngoài ra, với mong muốn có thể giúp đỡ cho nhiều hơn những hộ gia đình khó khăn, trong giai đoạn từ 15/8 đến 15/9, PhinDeli đã dành tặng toàn bộ doanh thu bán hàng của mình trên các sàn thương mại điện tử để đóng góp vào quỹ hỗ trợ của chương trình “Siêu thị 0 Đồng”.

PhinDeli và hành trình kết nối cộng đồng - Ảnh 1.

Previous post Chứng khoán Đà Nẵng (DSC) tăng vốn gấp hơn 16 lần, lên mức nghìn tỷ
Next post Tập cho mình 22 thói quen này ngay hôm nay, năm 2022 của bạn nhất định sẽ thành công, tràn ngập hạnh phúc và đặc biệt là tiền đầy túi