Thanh Hằng Cô Gái Đa Tài – Nhà Sáng Lập S Dance Studio

Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng là cử nhân đáng chú ý tại Học viện Tài chính với thành tích tốt nghiệp bằng giỏi. Chị là một trong những sinh viên xuất sắc của trường, đạt được nhiều học bổng và giải thưởng cao trong suốt thời gian học tập tại đây. Chị đoạt giải ba Cuộc thi Giám đốc Tài chính CFO năm 2017, cho thấy sự xuất sắc và năng động của mình trong lĩnh vực tài chính. Điều đó cũng chứng tỏ chị sẵn sàng cạnh tranh và đối đầu với các đối thủ tài năng khác. Không chỉ thành công trong học tập và sự nghiệp, chị Nguyễn Thị Thanh Hằng còn là một cô gái có nhiều tài năng và sở thích. Chị từng là học sinh giỏi suốt 12 năm học, chị luôn kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ.
Năm 2016 chị đoạt giải Nhất Sinh viên Thanh Lịch Học viện Tài chính, đây là chương trình nhằm tìm kiếm những nhân tối hoàn hảo, tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, tài năng, trí tuệ của sinh viên, chị đã trở thành Hoa Khôi Học Viện Tài Chính với sự đón nhận quan tâm chú ý của rất nhiều cơ quan thông tấn, báo chí. Cùng thời điểm, chị cũng giành được huy chương bạc Tiếng hát sinh viên toàn quốc XIV. Ngoài ra, chị Nguyễn Thị Thanh Hằng cũng tham gia nhiều hoạt động tích cực trong các CLB và công ty. Những thành tích của chị cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đa tài của một cử nhân tài năng và xuất sắc của Học viện Tài chính.
Hiện tại chị nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh, và là nhà Sáng lập S Dance Studio : Phòng tập nhảy múa hiện đại, chuyên nghiệp. Cung cấp nhân sự, giáo viên chất lượng, biên đạo và dạy nhảy tại trung tâm, các công ty và đào tạo cá nhân. Với niềm đam mê và tài năng của mình, chị đã xây dựng được một trung tâm nhảy múa có uy tín, phòng tập hiện đại tạo xu hướng, đội ngũ nhân sự chất lượng và được đông đảo người yêu thích.
Với sở thích chơi đàn Piano và tập nhảy múa để giữ gìn sức khỏe và tạo ra sự cân bằng giữa cơ thể và tinh thần, chị còn là một người yêu thích du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, độc đáo tại các địa điểm khác nhau. Với tình yêu và đam mê của mình, chị Thanh Hằng luôn cố gắng thực hiện những hoạt động mà mình yêu thích, truyền tải năng lượng tích cực và đem lại nhiều giá trị cho bản thân và cộng đồng. Chị là một người rất tích cực và năng động, luôn tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng để khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Là một người đa tài, tâm huyết và với năng lực của mình, chị Thanh Hằng đã tạo được nhiều đóng góp cho ngành nghệ thuật và giáo dục, cũng như mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Chị là một người có tâm với nghề và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để đem lại những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng và học viên.

https://fb.watch/iREgNyKjTU/?mibextid=l066kq

Previous post Anh Huỳnh Lê Hoàng Long Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực Chuyên dịch vụ ô tô, mô tô, điện thoại luxury, sim số, thú nuôi pets (Bull English, Bull France, Bully)
Next post Chia Sẻ Của Chuyên Gia Chứng Khoán Nguyễn Trọng Tình – Chủ tịch công ty SClean