Nam sinh 18 tuổi tự tử trong đau đớn, vài ngày sau cha mẹ lật lại bài kiểm tra giữa kỳ phát hiện dòng chữ ám ảnh

Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh vì bận rộn, tất bật với công việc nên đôi khi khi họ lơ là, thờ ơ với những chi tiết, biểu hiện dù nhỏ nhất của con cái mình ở trường học. Điều này tưởng chừng chẳng có gì nghiêm trọng, nhưng đôi khi lại vô tình gây ra những hậu quả khôn lường. Chẳng hạn như vụ việc đau lòng dưới đây, một nam sinh lớp 12 đã sử dụng bài thi giữa kỳ tại trường của mình như “một lời kêu cứu”, nhưng đến khi được gia đình, thầy cô phát hiện thì đã quá muộn.

Cụ thể, nam sinh này tên Cohen đang theo học một trường phổ thông tại Tây Úc, cậu bạn đã viết vào một bài thi của mình bằng những nét viết nguệch ngoạc, khác thường. Cha mẹ của nam sinh này sau đó đã bức xúc cho rằng bộ phận giáo viên, nhân viên của nhà trường quá vô tâm, họ đáng lẽ nên có sự nhạy bén và phát hiện sớm hơn bởi những hành vi đáng báo động như thế của cậu bé.

Bà Pamella Fink – mẹ của Cohen, chia sẻ với báo Úc rằng: “Một trong những bài thi của cháu chỉ được cháu viết lại câu hỏi của đề thi nhưng là viết theo kiểu ngược như thể chữ được soi trước gương. Thằng bé vẽ các bức tranh, vẽ bảng chữ cái, viết những lời bài hát rất tiêu cực… Sau khi kết thúc bài thi vài ngày, con trai tôi đã tự chấm dứt cuộc đời mình”.

Nam sinh 18 tuổi tự tử trong đau đớn, vài ngày sau cha mẹ lật lại bài kiểm tra giữa kỳ phát hiện dòng chữ ám ảnh - Ảnh 1.

Previous post 5 quý cô 8X trẻ như gái đôi mươi, không chỉ đẹp mà còn giàu, tài sản ròng ước tính hàng chục triệu USD
Next post Hà Hồ tố thái độ quản lý Dior: Đó là cách một nhân viên giết thương hiệu xa xỉ nhanh nhất