NÓNG: Djokovic thắng kiện, có thể dự Australian Open

Djokovic vẫn chưa hoàn toàn “thoát nạn”

Luật sư đại diện cho phía chính phủ liên bang Christopher Tran cho biết Bộ trưởng Liên bang về Dịch vụ Di trú và Di trú, Alex Hawke, đang cân nhắc khả năng sử dụng “quyền lực cá nhân” để hủy visa của Djokovic một lần nữa hay không. Thẩm phán Anthony Kelly thừa nhận bản thân “rất lo lắng” về hành động tiềm năng này.

Chính phủ Australia phải trả toàn bộ chi phí cho vụ việc liên quan đến Djokovic

Các nhà chức trách Australia sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí pháp lý liên quan đến vụ việc của Djokovic.

Djokovic được trả tự do trong 30 phút nữa và có thể dự Australian Open

Thẩm phán Anthony Kelly ra lệnh trả tự do cho Novak Djokovic trong vòng 30 phút tới, đồng thời hiệu lực thị thực của ngôi sao người Serbia cũng được khôi phục. Tay vợt số 1 thế giới bởi vậy cũng có thể được phép dự Australian Open.

DJOKOVIC THẮNG PHIÊN ĐIỀU TRẦN

Theo thông tin mới được giới truyền thông Australia cập nhật, luật sư của Novak Djokovic đã thuyết phục được Thẩm phán Kelly và tòa tuyên ngôi sao người Serbia giành chiến thắng trong phiên điều trần về liên quan đến giấy phép xin miễn trừ y tế.

Nếu thua, Djokovic sẽ bị cấm nhập cảnh vào Australia 3 năm

Trong trường hợp thất bại trong phiên điều trần, Novak Djokovic sẽ đối mặt với nguy cơ không thể tham dự Australian Open trong 3 năm liên tiếp vì lệnh cấm nhập cảnh.

Phiên điều trần tiếp tục

Theo thông tin mới nhất từ Tòa án Liên bang Melbourne, phiên điều trần sẽ tiếp tục trong ít phút nữa.

Chiếc xe chở Djokovic rời khách sạn Park

Chiếc xe van được cho chở Djokovic rời khách sạn Park vào chiều 10/1. Trước đó, Thẩm phán Kelly cho phép ngôi sao quần vợt Serbia được chuyển đến một địa điểm khác để theo dõi phiên điều trần.

NÓNG: Djokovic thắng kiện, có thể dự Australian Open - Ảnh 1.

Previous post Estee Lauder – Người Do Thái được xưng tụng là ‘nữ hoàng mỹ phẩm: Từng đổ nước hoa ra sàn để bán, bà chủ của loạt thương hiệu từ MAC, DKNY đến Tom Ford
Next post ​Mở cổng đăng ký webinar liệu pháp số vượt dịch cho doanh nghiệp