Nữ KTS chi 5 tỷ đồng hoàn thiện penthouse giữa lòng Sài Gòn và quan điểm đầu tư sao cho xứng đáng: Sống sang phải đi liền với “sống chất”

Trong những ngày gần đây, căn penthouse của chị Thu Trang tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chị Trang cho biết, tổng chi phí hoàn thiện là 5 tỷ đồng, tổng diện tích là 260 mét vuông.

Theo chia sẻ của chị Trang, công trình đã hoàn thiện từ năm 2020 nhưng cho đến nay, ngôi nhà của chị vẫn giữ được nét hiện đại và thời thượng riêng. Chị cho biết, bí quyết đằng sau một không gian đẹp đó là sự tối giản.

Trong bài chia sẻ trên Facebook, chị tiết lộ khi mua “căn này là nhà thô nên toàn bộ đều phải xây dựng mới. Thời gian thiết kế là 1 tháng rưỡi và thi công 2 tháng hơn.Thời gian mình thi công ngay dịp cận tết nên cũng rất là tốc độ vì sợ đến ngày công nhân nghỉ hết thì không kịp về nhà mới … Nhớ đến ngày cúng nhà mới cận kề mà nhà vẫn chưa làm xong thì cảm giác thật lo lắng vô cùng. Nhưng rất may là mình đã về nhà mới đúng ngày 29 tháng 12 và kịp đón tết tây tại nhà mới”.

Nữ KTS chi 5 tỷ đồng hoàn thiện penthouse giữa lòng Sài Gòn và quan điểm đầu tư sao cho xứng đáng: Sống sang phải đi liền với “sống chất” - Ảnh 1.

Previous post Bamboo Airways khai trương đường bay thẳng thương mại thường lệ Việt Nam – Đức
Next post Nhiều xung lực mạnh mẽ cho thị trường bất động sản cuối năm 2021