Treo tranh cho sang nhưng nhất quyết đừng treo ở 3 vị trí, phá hỏng phong thủy, tài lộc vận may hay sức khỏe gia đình đều chịu ảnh hưởng

3 vị trí trong nhà tuyệt đối KHÔNG nên treo tranh

1. Không nên treo tranh đối diện cửa chính

Theo phong thủy, vị trí đối diện cửa chính là nơi không thích hợp để treo tranh. Cửa chính thường là nơi phải đón nhiều nguồn năng lượng, bao gồm cả năng lượng tốt và xấu. Bức tranh đặt ở đây có thể cản đường và thay đổi các nguồn năng lượng, khiến chúng trở nên phức tạp hơn.

Người ta cũng cho rằng, những bức tranh gia đình không nên đặt ở cửa chính vì trông giống như các thành viên chỉ muốn đi ra khỏi nhà, chứ không thể lúc nào cũng sum vầy bên nhau. Nếu bạn muốn treo hình ảnh của gia đình mình thì nên lựa chọn phòng sinh hoạt chung, là nơi cả gia đình thường xuyên quây quần bên nhau.

Không nên đặt tranh ở những vị trí quá tối tăm. Lựa chọn nơi có ánh sáng chiếu rọi, đặc biệt là ánh mặt trời, sẽ là nguồn năng lượng tốt giúp sáng bừng không gian.

2. Không treo đối diện cửa nhà vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm, gần cửa toilet thường có nguồn năng lượng tiêu cực, đem lại ảnh hưởng xấu. Đó là lý do không nên treo tranh tại đây. Đặc biệt, các bức tranh chân dung, gia đình… nếu treo ở vị trí này có thể đem tới những ảnh hưởng rất xấu đến mọi người.

Treo tranh cho sang nhưng nhất quyết đừng treo ở 3 vị trí, phá hỏng phong thủy, tài lộc vận may hay sức khỏe gia đình đều chịu ảnh hưởng - Ảnh 1.

Previous post Hạn chót để SHB phát hành cổ phiếu là 27/4
Next post Bà Trịnh Quỳnh Giao – đại diện nhóm cổ đông ngoại The8th – bất ngờ rút khỏi HĐQT Coteccons